Cách sơ chế tổ yến

- Khi sơ chế tổ yến, bạn không nên ngâm tổ yến vào nước trên 500C vì nước quá nóng sẽ làm biến dạng 1 số chất và giảm dinh dưỡng trong yến sào.

Cach che bien to yen, Cach so che to yen

Cách sơ chế tổ yến

- Không nên sử dụng chất tẩy nào để làm sạch tổ yến. Nhiều người có thối quen dùng rượu, dầu ăn…điều này không đem đến hiệu quả cao đồng thời còn làm tổ yến mất chất dinh dưỡng hoặc hương vị vốn có.

- Chỉ cần dùng nước sạch là có thể sơ chế tổ yến hiệu quả. Nếu tổ yến mua về quá nhiều lông và tạp chất, bạn có thể dùng dầu ăn để làm sạch lông măng.

- Có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến cùng một chậu rồi đem làm sạch. Sau đó để khô nước rồi vắt khô và cho vào ngăn mát tủ lạnh.

- Tối đa chỉ nên để tổ yến trong tủ lạnh 7 ngày.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng