Tổ Yến Huyết Khánh Hòa

Yến huyết là dạng tổ yến tự nhiên, vẫn chứa một lượng nước biển và chất thải của chim yến, lông chim vẫn còn ở tổ. Loại yến nguyên tổ thường dạng màu vàng đục đến xám tro.

Khi mua loại yến nguyên tổ cần nhiều thời gian để làm sạch tổ yến, nhưng đây mới là loại tổ yến có chứa nhiều chất dinh dưỡng hoàn chỉnh, giúp bồi bổ cơ thể tối ưu nhất.

Hiện tại, yến nguyên tổ đang được công ty Onplaza phân phối và bán tại các địa điểm lớn như Hà Nội, TP. HCM, vận chuyển trên toàn quốc với các sản phẩm yến nguyên tổ rút lông, tổ yến còn lông. Công ty cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng, hoàn lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. Quý khách có thể truy cập vào website yenkhanhhoa.net.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 04.66.849.833 để được đặt hàng sớm nhất.

Công Ty TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP – Là đối tác cung cấp Yến Khánh Hòa chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 04.39.99.77.55 – 04.35.66.88.99 – 09.66.60.61.69.

chuong-trinh-yen-khuyen-mai-dip-tet

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Yến sào là thực phẩm tốt cho sự phát triển của trẻ

Các nghiên cứu cho thấy yến sào rất tốt cho trẻ em bởi yến sào giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích hệ tiêu hóa của trẻ.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Blog giới thiệu về sâm Ngọc Linh tự nhiên, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title