1
Bạn cần hỗ trợ?

Kinh nghiệm sử dụng yến sào nên biết

Kinh nghiệm sử dụng yến sào nên biết
Đánh giá bài viết

Như đông y ghi nhận, yến sào vị ngọt, tính bình, có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đờm, trừ ho, trừ hen suyễn.

Nếu tổ yến được kết hợp với các vị như liên, hoài sơn, câu kỷ tử, nhân sâm, đương quy, nhục đại táo thì sẽ có tác dụng làm thuốc chữa bệnh rất tốt, có khả năng phục hồi sức khỏe cho người già, người bệnh.

Cong dung cua to yen, Cach che bien to yen

Cách dùng yến sào

Tổ yến còn được coi là vị thuốc điều trị hiếm muộn, các bênh về thận và thần kinh. Sử dụng tổ yến thường xuyên sẽ là cách chăm sóc da, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Để chế biến yến sào, cần ngâm tổ yến vào nước ấm cho nở mềm. Sau đó loại bỏ tạp chất và lông, rửa sạch, để khô rồi mới đem chưng cách thủy với các thực phẩm khác để thành các món ăn có hương vị hấp dẫn khác nhau.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title