Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt

2,880,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm:
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Quy cách:
  • Lượt xem: 746

Còn hàng

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Lễ tết là dịp để mọi người bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn với những người cưu mang, giúp dỡ, sự hiếu thảo với ông bà, bố mẹ, biết uống nước nhớ nguồn đến thầy cô, họ hàng. Bởi vậy những giỏ quà biếu thể hiện sự chân tình, mang ý nghĩa sức khỏe to lớn luôn là lựa chọn số 1 hiện nay. Tại On Plaza một trong những giỏ quà biếu sức khỏe đang được khách hàng lựa chọn rất nhiều là giỏ quà biếu yến sào Khánh Hòa.

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 1

Thông tin về giỏ quà biếu

Là một món quà được thiết kế đặc biệt cho dịp tết, mỗi một sản phẩm xuất hiện trong giỏ quà đều đem đến một ý nghĩa riêng biệt. Mỗi một sản phẩm trong giỏ quà lại có tác dụng khác nhau, tương trợ lẫn nhau làm nên một món quà đầy ý nghĩa lại trọn vẹn than tình.

Giỏ quà gồm có:

– Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 50g (Y063)

– Bột ngũ cốc yến sào Pipi hộp 20 gói (Y084)

– Trà hòa tan Thiên Lộc hộp 20 gói (Y085)

– Tổ yến chưng đường phèn Thái Hà (Y074)

– Tổ yến chưng đường phèn Thiên Thủy (2 lọ)

5 sản phẩm, 5 lời chúc ý nghĩa được gửi gắm trong một món quà đầu năm với chung một tình cảm đó là mong người nhận có được sức khỏe an khang, dồi dào thể lực trong suốt một năm. Sản phẩm trà hòa tan giúp cho người dùng được thải độc, trong cơ thể luôn thanh mát, sảng khoái, không có các chất độc bị lưu lại trong cơ thể. Các sản phẩm yến sào trong giỏ quà lại giúp bồi bổ sức khỏe, thể lực, giúp cho người dùng có được một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng để bước sang năm mới.

Lý do cần lựa chọn giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho người than yêu

Một năm mới đến, ai cũng mong muốn những người mình yêu quý, tôn trọng luôn có được sức khỏe dồi dào, an khang. Một món quà có đầy đủ ý nghĩa vừa tốt cho sức khỏe lại vừa giúp thể hiện tình cảm như giỏ quà sức khỏe lại có nhiều lý do để được chọn lựa chọn hơn.

Giỏ quà có thể được sử dụng bởi nhiều đối tượng

Đặt nhiều tâm huyết vào giỏ quà, những người thiết kế sản phẩm này mong muốn giúp cho người tặng quà có thể đem đến không chỉ cho người nhận mà cho cả gia đình người nhận một sức khỏe dồi dào. Các sản phẩm bồi bổ trong bộ 5 món quà này đặc biệt phù hợp với người cao tuổi, người bước vào tuổi trung niên, lại có thể tốt cho phụ nữ mang thai, phụ nữ mãn kinh,… sẽ giúp cho sự chân thành quan tâm được thể hiện rõ.

Giỏ quà sức khỏe là biểu tượng của lòng quan tâm

Người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam luôn quan niệm sức khỏe là điều quan trọng nhất cho một năm thịnh vượng. Vì thế, thay vì rượu hay quà bánh, những sản phẩm tốt cho sức khỏe sẽ được người nhận vô cùng yêu thích và hài lòng. Một giỏ quà hoàn hảo cho sức khỏe thêm dồi dào sẽ khiến cho tình cảm thêm gắn bó, khăng khít.

Trong dịp tết đến, xuân về Onplaza cho ra mắt quà tặng sức khỏe mong khách hàng có được những giây phút thân tình bên người mình yêu quý và có thể bày tỏ tình cảm của mình một cách chân thành nhất đến người nhận quà.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 2

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 3

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 4

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 5

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 6

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 7

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 8

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 9

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 10

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 11

Giỏ quà biếu sức khỏe yến Khánh Hòa cho tình thêm bền chặt 12