Giỏ quà tặng yến sào sang trọng

5,080,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm:
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Quy cách:
  • Lượt xem: 1398

Còn hàng

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Phong tục tặng quà biếu Tết là nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt, với món quà tặng Tết thì quan trọng nhất là ý nghĩa của món quà, qua đó gửi gắm lời chúc cho một năm mới may mắn, mạnh khỏe, bình ăn gửi đến người nhận. Năm mới chả lời chúc gì bằng lời chúc sức khỏe bởi thế các món quà sức khỏe từ xưa đến nay luôn được nhiều người lựa chọn.

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng 1

Tết Canh Tý 2020 đang đến gần, On plaza Việt Pháp xin giới thiệu đến quý khách hàng giỏ quà tặng yến sào sang trọng xứng đáng là món quà tặng Tết giá trị, ý nghĩa thích hợp với mọi đối tượng người nhận dù là ở địa vị hay độ tuổi nào.

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng bao gồm:

  1. Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g (Y063)
  2. Bột ngũ cốc yến sào Pipi hộp 20 gói (Y084)
  3. Trà hòa tan Thiên Lộc hộp 20 gói (Y085)
  4. Tổ yến chưng đường phèn Thái Hà (Y074)
  5. Tổ yến chưng đường phèn Thiên Thủy (2 lọ)

Yến sào từ xưa đến nay luôn được coi là sản phẩm quý hiếm, nằm trong nhóm bát trân (8 món cao lương mỹ vị quý nhất) mà xưa kia chỉ tầng lớp vua chúa mới được sử dụng. Bởi thế sử dụng giỏ yến sào làm quà tặng sẽ là món quà có giá trị cao.

Với 5 sản phẩm yến sào chính có trong giỏ quà mang đến cho người sử dụng những cảm nhận khác nhau về giá trị từng sản phẩm

+Với sản phẩm tổ yến trắng tinh chế: người dùng có thể chế biến thành nhiều cách khác nhau như: chưng đường phèn, nấu chè, nấu súp…(phổ biến nhất là chưng yến với đường phèn) vị yến ăn dai ngon, cực kỳ bổ dưỡng. Tổ yến được làm sạch giúp người dùng tiết kiệm thời gian, rất thuận tiện để chế biến, chỉ cần ngâm và rửa qua là được.

Tổ yến sào chứa thành phần protein cao (chiếm 50 – 60%), nhiều loại axit amin quý, các nguyên tố dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà không có được ở các thực phẩm thông thường.

Với những người mới ốm dậy cần bồi bổ sức khỏe, người thể trạng ốm yếu thì yến sào là sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe tuyệt vời. Bởi giá trị dinh dưỡng của yến sào mà hiện nay sản phẩm này đang có sức hút rất lớn, hiện nay đời sống ngày một nâng cao và sản phẩm yến sào được sử dụng khá phổ biến.

+ Sản phẩm Bột ngũ cốc yến sào Pipi hộp 20 gói (Y084): bột ngũ cốc chứa tinh chất yến sào được sản xuất theo công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Ngũ cốc dạng bột sử dụng tiện lợi, chỉ cần pha với nước ấm là bạn đã được thức uống cực ngon, hỗ trợ nâng cao sức khỏe tuyệt vời.

+ Trà hòa tan Thiên Lộc hộp 20 gói (Y085): Trà chứa tinh chất yến sào, nước trà uống thơm ngon được rất nhiều người yêu thích. Uống trà Thiên Lộc hàng ngày sẽ giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe, mang đến tinh thần thư thái, phấn chấn.

+ Lọ tổ yến chưng đường phèn: tổ yến được chưng sẵn, ăn ngay vô cùng thuận tiện đặc biệt phù hợp cho những ai bận rộn không có nhiều thời gian rảnh.

Giỏ quà yến sào sang trọng, mức giá thành hợp lý.

Giỏ quà yến sào với các sản phẩm cao cấp xứng đáng là món quà Tết cao sang và ý nghĩa, yến sào phù hợp với mọi đối tượng mọi độ tuổi khác nhau vì thế rất dễ tặng, ai cũng có thể dùng được. Hơn nữa giỏ quà có giá thành hợp lý phải chăng rất thích hợp để làm quà biếu Tết thể hiện tấm thành, sự quan tâm của người tặng dành cho người được tặng, không mang tính chất mua chuộc, biếu xén. Món quà ý nghĩa giúp mối quan hệ thêm gắn chặt, thân thiết hơn.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng 2

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng 3

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng 4

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng 5

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng 6

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng 8

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng 9

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng 10

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng 11

Giỏ quà tặng yến sào sang trọng 12