Giảm giá!

Nước yến Sanest chai 180ml 1chai

7,700 VNĐ 7,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm:
  • Xuất xứ: Yến Khánh Hòa
  • Quy cách: 180ml/1 chai
  • Lượt xem: 1063

Còn hàng

Số lượng:
Danh mục:
Thông tin sản phẩm

Nước yến Sanest chai 180ml 1chai được làm từ các tổ yến sào thượng hạng do công ty yến sào Khánh Hòa sản xuất được cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận về hàm lượng trong tổ yến rất giàu chất dinh dưỡng, kể cả khoáng vi lượng. Đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tin dùng trên thị trường bởi giá cả phù hợp cũng như nguồn dinh dưỡng mà nó đem lại.

Nước Yến SANEST do Công ty Yến sào Khánh Hòa sản xuất được chế biến theo phương pháp cổ truyền hết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu – đạt chất lượng cao cấp theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2 và HACCP. 

Sanest chai 180ml, 1chai500x500

Sản phẩm được đóng thành từng chai 180ML và được bảo quản trong từng hộp đảm bảo hợp vệ sinh và đẹp mắt. Lựa chọn nước yến Sanest loại chai 180ML Khánh Hòa là đem lại sức khỏe cho người thân và gia đình của bạn.

Nước yến có lợi ích gì?

Nước yến được chiết xuất từ tổ yến nguyên chất với hàm lượng dinh dưỡng cao gồm 31 loại nguyên tố đa vi lượng cùng với các nguyên tố quý hiếm như Cromium, Selenium và Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1 và Vitamin 12….mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

– Tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể, nâng cao thể lực, hạn chế bệnh tật lây nhiễm, rất tốt cho những trường hợp sức đề kháng suy giảm, tăng tuổi thọ.

– Giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh, sau phẫu thuật.

– Kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng hơn.

– Giảm căng thẳng thần kinh, tạo giấc ngủ sâu.

tac dung cua nuoc yen sao

Nước yến rất tốt cho sức khỏe người già, kích thích ăn ngon miệng và tạo giấc ngủ sâu

– Dùng thưởng xuyên sẽ đẹp da, chống lão hoá, bởi trong nước yến sào có chứa thành phần Threonine giúp hình thành collagen và elastin, tác dụng hỗ trợ tái tạo lại da, phục hồi phần da sạm khô, cải thiện sức khỏe và lấy lại sắc thái tươi tỉnh.

Cách dùng nước yến sào hiệu quả

– Lắc nhẹ trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.Uống trực tiếp từ lọ, uống từ 1 – 2 lọ/ngày.

Thông tin sản phẩm

– Thể tích thực Sanest Chai: 1 chai 180ml

– Quy cách: Hộp 6 chai

– Cách dùng: Lắc nhẹ trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.

Hình ảnh chi tiết sản phẩm:

 sanest chai 180ml

nuoc yen sanest chai 180ml

Sản phẩm được chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

 

0/5 (0 Reviews)

anh-dai-nuoc-yen_01-minanh-dai-nuoc-yen_02-minanh-dai-nuoc-yen_03-minanh-dai-nuoc-yen_04-minanh-dai-nuoc-yen_05-minanh-dai-nuoc-yen_06-minanh-dai-nuoc-yen_07-minanh-dai-nuoc-yen_08-minanh-dai-nuoc-yen_09-minanh-dai-nuoc-yen_10-minanh-dai-nuoc-yen_11-minanh-dai-nuoc-yen_12-minanh-dai-nuoc-yen_13-minanh-dai-nuoc-yen_14-minanh-dai-nuoc-yen_15-minanh-dai-nuoc-yen_16-minanh-dai-nuoc-yen_17-minanh-dai-nuoc-yen_18-minanh-dai-nuoc-yen_19-minanh-dai-nuoc-yen_20-min