1
Bạn cần hỗ trợ?

Lưu ý về đối tượng dùng tổ yến

Lưu ý về đối tượng dùng tổ yến
Đánh giá bài viết

Dù được xem là món bổ dưỡng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người, nhưng không phải ai cũng ăn được tổ yến. Sự lạm dụng tổ yến có thể gây ra những tác dụng phụ khó lường.

Cong dung cua to yen, Doi tuong dung to yen

Lưu ý đối tượng dùng tổ yến

Chính vì vậy, trước khi ăn tổ yến, quý khách cần tham khảo kỹ cách sử dụng tổ yến, đặc biệt là phần về những đối tượng.

Thông thường, tổ yến tốt cho sức khỏe con người nói chung. Theo y học hiện đại, có một số đối tượng sau cần thận trọng khi dùng yến sào:

+   Phụ nữ mang thai (dưới 3 tháng)

+   Trẻ em sơ sinh không nên ăn yến sào vì có thể gây dị ứng.

+   Em bé từ 12 tháng tuổi trở lên đã có thể ăn yến nhưng cần ăn từng ít một và có tư vấn của bác sỹ. Không nên cho bé ăn trước bữa ăn.

+   Người bệnh đang có khối u.

Ngoài ra theo đông y, một số trường hợp như lạnh bụng, béo phì, cao huyết áp, tiêu hóa kém, tiểu đường, viêm tụy…cũng không nên ăn tổ yến.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title