1
Bạn cần hỗ trợ?

Tổ yến huyết được làm giả như thế nào?

Tổ yến huyết được làm giả như thế nào?
Đánh giá bài viết

Tổ yến huyết được làm giả như thế nào? Nhắc tới tổ yến chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc bởi đây là loại quý hiếm với những dưỡng chất quan trọng tốt cho con người. Tuy nhiên, hiện nay đã có không ít nơi đã và đang làm giảm “ tiếng tăm” của tổ yến bởi những cách làm giả. Vậy, yến sào Khánh Hòa thực chất được làm giả như thế nào?

tổ yến huyết được làm gỉa như thế nào

Tổ yến huyết được làm gỉa như thế nào

 Tổ yến huyết là nguồn dinh dưỡng tự nhiên đặc biệt,và có giá trị dinh dưỡng cao tạo ra bởi những chú chim yến Aerodramus fuciphagus germani một loài yến sào đã được các nhà khoa học chứng minh mang lại giá trị dinh dưỡng cao.Để sở hữu loại dinh dưỡng bổ dưỡng này,không phải nhiều người có khả năng chi trả.Vì giá thành của nó khá cao.Chính bởi vậy những nhà kinh doanh vì lợi nhuận đã thu được nguồn thu hời từ việc buôn bán tổ yến huyết giả.

Công nghệ làm giả tổ yến huyết ngày nay ngày càng trở nên tinh vi hơn và đánh lừa được vô số những người tiêu dùng thiếu hiểu biết.

Cách 1: Làm giả tổ yến huyết bằng phẩm màu: dùng phẩm màu đỏ làm tổ yến huyết ,bằng mắt thường chúng ta khó mà phân biệt thật giả, song nếu ngâm vào nước chúng ta sẽ kiểm chứng được ,vì khi ngâm vào nước tổ yến huyết sẽ bị bay màu.

Cách 2 : làm tổ yến giả bằng cách tạo ra không khí nhiễm NH3 trong tổ yến . Trong phân chim yến có chứa NH3 ,khi nó kết hợp với O2 sẽ tạo ra một lượng Nitrit nhất định khí này độc hại khi hấp  thụ vào cơ thể con người. Nếu mua phải loại này khi sử dụng còn gây nguy hiểm nghiêm trọng cho con người.

Cách 3 : làm giả tổ yến huyết bằng cách ủ yến trắng trong hầm phân hữu cơ :tuy nhiên khi làm giả trong tình huống này màu sắc đều và đẹp từ chân tổ yến , tùy theo thời gian ủ  trong hầm hữu cơ.

Lựa chọn mua tổ yến chất lượng

Lựa chọn mua tổ yến chất lượng

Tổ yến huyết là nguồn dinh dưỡng mang lại giá trị sức khỏe tốt. Có thể phân biết bằng mùi vị, yến huyết giả sẽ có mùi hắc hoặc tanh  mua tổ yến huyết  chúng ta phải có kiến thức và hiểu biết để có những lựa chọn đúng đắn cho mình và những người thân yêu để tránh mua phải hàng hóa kém chất lượng với giá thành cao.Nên lựa chọn mua hàng hóa khi có nguồn gốc rõ ràng để được hưởng nguồn dinh dưỡng tự nhiên này đúng như giá trị thật của nó.

Tổ yến huyết khánh hòa là một trong những sự lựa chọn thích hợp nhất không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mong rằng bạn đọc sẽ có được nguồn thông tin cần thiết khi đọc bài viết này !

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title