Giảm giá!

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 (50g) Y144

3,214,285 VNĐ 2,250,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: Y144
  • Xuất xứ: Khánh Hòa
  • Quy cách: 50g/ hộp
  • Lượt xem: 905

Còn hàng

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Yến trắng sơ chế thượng hạng2 (50g) là loại sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại, có màu trắng tinh. Mỗi năm tổ yến trắng sơ chế sẽ được thu hoạch khoảng từ 3-4 lần và làm thành các sản phẩm bán chạy trên thị trường… Loại yến sơ chế thượng hạng loại 2 này đều đảm bảo các chất dinh dưỡng giống nhau, thích hợp dành cho các khách hàng có túi tiền vừa phải hoặc không quá dư giả về tài chính đề mua yến tổ.

Yến trắng sơ chế thượng hạng 2

Đặc điểm của yến trắng sơ chế thượng hạng 2

Sản phẩm được phân loại, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Trong quá trình tổ yến được làm sạch, công ty hoàn toàn không dùng bất cứ loại hóa chất nào, đưa ra thị trường loại yến sào 100% nguyên chất, 100% thuần chất nguồn gốc tổ yến được khai thác tại đảo.

Yến trắng sơ chế thượng ahngj được đóng gói ở định lượng 50g trong bao bì và vỏ hộp đúng quy cách, có đủ tem chống hàng giả, niêm phong, tem giá cùng hướng dẫn. Ưu điểm của loại yến này là đã được làm sạch tới 95% các tạp chất cùng bụi bẩn, vẫn có được đầy đủ những đặc tính vốn có như  dài, dai, độ bung nở lớn. Chưa phá vỡ kết cấu tổ. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng, khách hàng vẫn cần phải ngâm trong nước, sau đó mới nên dùng.

Thành phần khoa học có trong tổ yến

Theo các nghiên cứu khoa học hiện đại,trong thành phần của yến sào có các cấu trúc cở bản như glycoprotein với nguồn năng lượng cao giúp cơ thể con người dễ dàng hấp thụ. Bên cạnh đó, trong thành phần của yến còn có chứa tới 18 loại acid amin. Trong đó có nhiều thành phần acid amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, chiếm tỷ lệ khá cao như 2,7% Histidine; 2,7% Arginine; 2,4% Cystin, 5,6% Tyrosine…

– Theo tài liệu “The white-nest swiftlet and the black-nest switftlet: a monograph” của tiến sĩ Nguyễn Quang Phách năm 2002: Có khoảng 18 acid amin trong tổ yến bao gồm nhiều thành phần khác nhau như Aspartic, Threonine, Serine, acid Glutamic, Proline, Glycine, Leucine, Alananine, Valine, Methionine, Isoleucine, Tyrocine, Phenylalanine, Lycine, Histidine, Arginine,…

– Theo đề tài “Nghiên cứu chất hoạt tính sinh học trong tổ yến Khánh Hòa” của PTS. Ngô Thị Kim năm 1996, trong tổ yến bên cạnh có thành phần acid amin đã biết thì trong tổ yến còn có thêm thành phần glucosamine, trytophan…đều là các thành phần được nhắc đến thành phần chống phóng xạ, ung thư…

– Theo PTS. Ngô Thị Kim (1996) và TS. Nguyễn Quang Phách (2002), thành phần yến sào có thêm tới 31 nguyên tố, rất giàu Ca và Fe, đều là các khoáng chất cần thiết để giúp ích cho việc ổn định thần kinh trí nhớ.  – Theo Nghiên cứu của PGS. TS. Ngô Đăng Nghĩa, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường thuộc Trường Đại học Nha Trang, tổ yến cs chứa hàm lượnggalatosamine chiếm tới hơn 7,2% và glucosamin là 5,3% để giúp hỗ trợ phục hồi các bao khớp, chống lại bệnh thoái hóa khớp.

Những kết luận từ nghiên cứu trên đã khẳng định được giá trị dinh dưỡng vượt trội của yến trắng sơ chế nói riêng và yến sao nói chung.

Cách chế biến yến sào để mang đến hiệu quả tốt nhất

Cách chế biến yến sào có hiệu quả tốt nhất chính là chưng cách thủy với thời gian vừa phải. Cùng phương pháp chế biến này, tổ yến sẽ giữ được hầu như toàn bộ thành phần các giá trị dinh dưỡng. Đồng thời, yến sào chưng đường phèn còn giúp làm tăng thêm vị ngon của các món ăn, hỗ trợ kích thích ăn uống và tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường khả năng hấp thụ những chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, giúp chơ cơ thể khỏe mạnh.

Lưu ý: Trước khi mua tổ yến, khách hàng cần phải biết trước các thông tin về hình ảnh về tổ yến thật và giả. Bên cạnh đó, tốt hơn hết, quý khách hàng nên đến các showroom, địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)

Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp