Giảm giá!

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1 (50G)

3,571,428 VNĐ 2,500,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: Y142
  • Xuất xứ: Khánh Hòa
  • Quy cách: 50g/ hộp
  • Lượt xem: 536

Còn hàng

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1 (50g) là sản phẩm yến nhà cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Nhà Yến Nha Trang. Sản phẩm là giải pháp tuyệt vời để cung cấp hàm lượng dinh dưỡng phong phú giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe hiệu quả. Bên cạnh đó tổ yến dạng tinh chế do được làm sạch hoàn toàn tạp chất nên rất thuận tiện trong việc chế biến.

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1 (50G) Y142

Sản phẩm của thương hiệu uy tín: Nhà Yến Nha Trang.

Do yến sào khai thác tại các đảo có số lượng hạn chế nên nhiều đơn vị đã phát triển các mô hình nhà nuôi yến trong đó có đơn vị nổi tiếng: Nhà Yến Nha Trang.

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và xây dựng các mô hình nhà yến, dẫn dụ thành công yến đảo thiên nhiên vào cư ngụ trong nhà.

Các sản phẩm của Nhà Yến Nha Trang được công ty khai thác trực tiếp và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, quá trình làm sạch tổ yến không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào mà hoàn toàn là thủ công. Vì vậy sản phẩm của Nhà Yến Nha Trang có giá trị bổ dưỡng lớn, khi đưa ra thị trường được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang được nhà nước trao tặng giải thưởng “hàng Việt Nam chất lượng cao”, giải Cầu Vàng Việt Nam, Doanh nghiệp hội nhập và phát triển lần thứ 5, Thương hiệu hàng đầu top brands 2014, Danh hiệu top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean…

Công ty hiện đang đưa 10 nhà nuôi yến tại Nha Trang vào khai thác, do nhà yến được đầu tư lớn với môi trường sống gần giống mới môi trường tự nhiên, thức ăn cho chim yến không phải là thức ăn nhân tạo mà hoàn toàn là các loài côn trùng bay trong tự nhiên, hàng ngày chim yến sẽ bay ra ngoài đảo để tìm các loài rầy nâu, rầy xanh, côn trùng…để ăn và ban đêm sẽ bay về làm tổ. Vì vậy chất lượng tổ yến của Nhà Yến Nha Trang rất tốt, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng phong phú. Sản phẩm được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhân về chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Sản phẩm cao cấp: Yến trắng tinh chế thượng hạng 1 (50G)

Sản phẩm Yến trắng tinh chế thượng hạng 1 (50g) thuộc sản phẩm cao cấp của Nhà Yến Nha Trang với từng tổ yến được lựa chọn kỹ lưỡng, tổ yến to, màu trắng đục, dày dặn, các sợi yến song song tạo hình giống cái bát. Yền trắng cũng là loại yến phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Yến trắng tinh chế được làm sạch hoàn toàn, các công đoạn làm sạch hoàn toàn thủ công không hề sử dụng bất kỳ hóa chất nào nên chất lượng sản phẩm là nguyên chất. Tổ yến được làm sạch tới 99% khi sử dụng chỉ cần ngâm rửa qua là có thể chế biến, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Sợi yến ăn vẫn có độ dai và đậm đà như yến đảo thiên nhiên.

Lưu ý: Sản phẩm có chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ y tế. Khi mua sản phẩm lưu ý có tem mác niêm phong chính hãng của công ty Nhà Yến Nha Trang, khách hàng cần tìm đến các đơn vị uy tín trên thị trường để mua, có hóa đơn khi mua, tránh mua hàng trôi nổi, trao tay không rõ nguồn gốc.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp: Đơn vị phân phối sản phẩm yến sào chính hãng, uy tín.

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1 (50G) hiện đang được bán tại công ty Onplaza Việt Pháp – là đơn vị uy tín số 1 trong ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp. Các sản phẩm của chúng tôi là chính hãng, được cam kết về chất lượng.

Chính sách cam kết cao: CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.M

0/5 (0 Reviews)

Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp