Món ăn cháo yến sào nếp than

Có nhiều món ăn từ tổ yến với nguyên liệu chính là yến sào rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Chúng tôi xin giới thiệu món ăn cháo yến sào nếp than để bà nội trợ trổ tài chế biến cho cả gia đình.

Yến Sào tốt cho cơ thể suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn…Còn nếp than thì lại chống ung thư, cung cấp nhiều chất sắt…Yến sào và nếp than là 2 loại thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể. Vì vậy sự kết hợp này chế biến thành món cháo yến sào nếp than vô cùng bổ dưỡng.

mon-an-chao-yen-sao-nep-than

Món cháo yến sào nếp than

1.Nguyên liệu:

- Nếp than 100g,

- Yến sào đã ngâm 50g.

- Mật ong, nước dừa, đu đủ.

2. Cách làm:

- Nếp than rửa sạch bằng nước. Đu đủ gọt vỏ xắt hạt lựu.

- Đặt nồi lên bếp, cho gạo và nước vào, nấu sôi bằng lửa lớn, rồi giảm bớt lửa nấu tiếp 30 phút, để lúc nếp nở rồi thêm yến sào vào, nấu tiếp 15 phút bằng lửa nhỏ, đến lúc cháo đặc.

- Thêm vào mật ong, nước dừa trộn đều, rải hạt đu đủ lên là xong.

3. Công Dụng

Món ăn từ tổ yến này rất bổ dưỡng và thích hợp cho mọi đối tượng nhất là người cao tuổi và trẻ nhỏ. Đây là món ăn lành tính và dễ tiêu hóa để bồi bổ cho cơ thể lúc suy nhược và mệt mỏi hay người mới ốm dậy. Món này bổ máu an thần, rất thích hợp cho người thiếu máu.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng