Nước yến sào

Nước yến sào là sản phẩm dễ sử dụng được chế biến từ yến tinh chế kết hợp với các thành phần khác. Nước yến sào đáp ứng được nhiều khách hàng khó tính nhờ sự tiện lợi, nhanh gọn mà vẫn có thể cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng cho người tiêu dùng.Hiện nay, nước yến sào Sanest là sản phẩm phổ biến và chất lượng, được đánh giá cao trên thị trường với nhiều loại như: nước yến sào có đường, nước yến sào không đường, nước yến sào Collagen hay nước yến sào nhân sâm,… Người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn theo hai dạng lon hoặc chai để phù hợp với nhu cầu, đối tượng sử dụng.

Hiện tại, các sản phẩm nước yến sào đang được công ty Onplaza Việt Pháp phân phối tại hai địa điểm Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Để có thể tham khảo, chọn ra dòng sản phẩm nước yến sào phù hợp, quý khách vui lòng truy cập website http://yenkhanhhoa.net.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn trực tiếp.

Trực thuộc Công Ty TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP – Là đối tác phân phối Nước Yến Sào Khánh Hòa chính hãng hàng đầu với giá thành tốt nhất thị trường.

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.39.99.77.55 – 024.35.66.88.99 – 09.66.60.61.69.

1000x345-yen-nha

Xem thêm1

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Yến sào là thực phẩm tốt cho sự phát triển của trẻ

Các nghiên cứu cho thấy yến sào rất tốt cho trẻ em bởi yến sào giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích hệ tiêu hóa của trẻ.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Blog giới thiệu về sâm Ngọc Linh tự nhiên, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title