Giảm giá!
nuoc-yen-sao-sanest-khanh-hoa-khong-duong-hop-6-lo-Y030 zoom

Hover

nuoc-yen-sao-sanest-khanh-hoa-khong-duong-hop-6-lo-Y030
Full Screen

Nước yến sào Khánh Hoà sanest không đường hộp 6 lọ Y030

320,000 VNĐ 224,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: Y030
  • Xuất xứ: Yến Khánh Hòa
  • Quy cách: Hộp 6 lọ x 70ml
  • Lượt xem: 6448

Còn hàng

Số lượng:
Danh mục:
Thông tin sản phẩm

Nước yến sào Khánh Hòa không đường -Sản phẩm dinh dưỡng cao cấp từ thiên nhiên, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng rất tốt cho người tiểu đường, người muốn giảm cân, giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi thể chất và tăng cường sức khỏe hiệu quả.

nuoc-yen-sao-khanh-hoa-sannest-khong-duong-hop-6-lo

Nước yến sào Khánh Hoà sanest không đường hộp 6 lọ

Nước yến sào không đường có tốt không?

Nước yến sào Sanest Khánh Hòa được sản xuất từ nguồn yến sào thiên nhiên do Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác, chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại.

– Nước yến an toàn cho người sử dụng. Bao gồm các thành phần : Nước tinh khiết, yến sào, aspartame, các phụ gia thực phẩm và hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm.

– Yến sào có chứa nhiều axit amin sẽ đem đến cho cơ thể con người nguồn lực bền vững cho sức khỏe.

Nước yến sào khánh hòa sản phẩm không đường 1 lọ 70ml được chế biến từ yến sào nguyên chất thiên nhiên Đảo tỉnh Khánh Hòa rất tốt cho sức khỏe mỗi người.

Công dụng tuyệt vời của nước yến sào không đường cho sức khỏe người dùng

nuoc-yen-sao-khanh-hoa-sannest-khong-duong-hop-6-lo 8

Nước yến sào tốt cho sức khỏe mọi người

– Nước yến có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng và lưu giữ nét thanh xuân cho phụ nữ. Là sản phẩm không đường nên có thể dùng hàng ngày mà không sợ béo.

– Tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ, biếng ăn, sạch phổi

– Thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ, đặc biệt, người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh, suy nhược cơ thể, học sinh ôn thi….

– Nước yến sào Khánh Hòa không đường có tác dụng làm sạch phổi, và cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm, và các triệu chứng dị ứng, tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

nuoc-yen-sao-khanh-hoa-sannest-khong-duong-hop-6-lo 9

Yến sào tốt cho phụ nữ mang thai

– Tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào chống lão hóa, tăng tuổi thọ.

Nước yến sào Khánh Hòa không đường 1 lọ có thế mạnh vượt trội về tính chất bổ dưỡng với chiết xuất từ tổ yến thiên nhiên Đảo Khánh Hòa, Vì vậy, Sanest là một nguồn lực bền vững cho sức khỏe.

Nước yến không đường – ai nên sử dụng?

Sản phẩm rất thích hợp cho các đối tượng cần ăn kiêng, nhất là những người bị tiểu đường hay những bệnh hạn chế về sự hấp thu đường, sản phẩm dùng cho mọi lứa tuổi.

Cách dùng: lắc nhẹ trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.

Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Ảnh chi tiết sản phẩm:

nuoc-yen-sao-khanh-hoa-sannest-khong-duong-hop-6-lo 1

nuoc-yen-sao-khanh-hoa-sannest-khong-duong-hop-6-lo

nuoc-yen-sao-khanh-hoa-sannest-khong-duong-hop-6-lo 3

nuoc-yen-sao-khanh-hoa-sannest-khong-duong-hop-6-lo 5

Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa Nước yến sào Khánh Hòa