1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách chế biến tổ yến ngon nhất

Cách chế biến tổ yến ngon nhất
Đánh giá bài viết

Chị Phương Anh ( Nhân viên văn phòng – Trường Chính – Hà Nội ) hỏi : Tôi có người biếu cho 1 hộp tổ yến sơ chế thương hiệu Khánh Hòa 50g, nhưng tôi chưa biết chế biến và nấu như thế nào để có món ăn tốt và bổ dưỡng nhất. Vì nó khá đắt nên tôi muốn làm cẩn thận, tránh sai xót lãng phí. Xin website trả lời cho tôi sớm. Tôi xin cám ơn.

Chào chị, câu hỏi của chị tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại có rất nhiều người hỏi. Trên Internet cũng có rất nhiều cách hướng dẫn làm sạch và chế biến tổ yến, tuy nhiên mỗi nơi mỗi phách dẫn đến người dùng không biết áp dụng theo phương pháp nào. Với 50g yến, chị nên chia thành nhiều bữa nhỏ, mỗi bữa chỉ 6 – 7 g dành cho gia đình 4 người, 1 tuần ăn từ 2 – 3 lần. Làm sạch và chế biến như sau:

Print

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title