1
Bạn cần hỗ trợ?

Tổ Yến Trắng Tinh Chế Khánh Hòa

Tổ Yến Sào – Bán tổ yến sào nguyên tổ: Tổ yến trắng sơ chế , tổ yến trắng tinh chế..v.v khai thác 100% từ đảo thiên nhiên Khánh Hòa.

khuyến mãi yến

Tổ Yến Sào Khánh Hòa là loại Tổ Yến thiên nhiên nguyên tổ được khai thác tại đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa mang đến các giá trị dinh dưỡng đặc biệt, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm. Tổ yến sào có 3 loại: Yến Huyết, Yến Hồng và Yến Trắng…được trải qua quá trình sơ chế hoặc tinh chế để làm sạch bề mặc và loại bỏ tối đa lông chim và tạp chất.

Sản phẩm Tổ Yến Trắng Khánh Hòa có hiệu quả giúp bổ phổi, bồi bổ cơ thể, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng bổ cho cơ thể suy nhược, làm hồng da, căng mịn da rất hữu ích cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ.

Tổ yến trắng Khánh Hòa

Tổ yến trắng Khánh Hòa

Tổ yến Khánh Hòa bao gồm 2 loại chính phân theo nguồn gốc là tổ yến đảo tự nhiên và tổ yến nhà. Với kỹ thuật phát triển nhà yến, sản phẩm tổ yến nhà đảm bảo được thành phần, chất lượng, không thua kém về hàm lượng Acid Amin, Vitamin, Protein so với tổ yến đảo. Nhà yến Khánh Hòa được phát triển như sau:

 • Vị trí: Nhà yến Khánh Hòa được xây dựng ven biển đảm bảo khoảng cách với môi trường sinh trưởng của chim yến do đó chất lượng tổ yến nhà tại đây gần với yến đảo, lại đảm bảo vệ sinh, không chịu tác động của thiên tai và độc hại do môi trường gây ra.
 • Kỹ thuật dẫn dụ: Tại Khánh Hòa, kỹ thuật dẫn dụ chim yến được đánh giá cao với các phương tiện hỗ trợ như âm thanh, thu phát tín hiệu nhằm đưa chim yến đảo về nhà yến làm tổ.
 • Kỹ thuật di đàn, tăng đàn: Đây là kỹ thuật thu hút, phân chia đàn chim yến nhằm đảm bảo số lượng, sản lượng và chất lượng tổ. Mỗi nhà yến sẽ có số lượng chim yến tiêu chuẩn để có không gian làm tổ.

Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại

quy trình sản xuất yến nhà

 Dây chuyền công nghệ chế biến hiện đại

Sau khi được khai thác, yến trắng Khánh Hòa được lựa chọn, chuyển sang dây chuyền sơ chế, phân loại nhằm cho ra những sản phẩm yến tốt nhất về cả hình thức và chất lượng, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bước chế biến sản phẩm bao gồm:

 • Khai thác tổ yến trắng từ nhà yến hoặc hang động
 • Tổ yến được phân loại, chọn lựa đảm bảo hình thức và chất lượng
 • Tinh chế, làm sạch tổ yến nhiều lần
 • Kiểm tra chất lượng thành phẩm tổ yến đảm bảo vệ sinh
 • Đóng gói bao bì trước khi phân phối ra thị trường

Các công đoạn trong quá trình tinh chế, chế biến tổ yến đều được thực hiện quy chuẩn, được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, được công nhận lưu hành của các cơ quan chức năng.

Tổ yến trắng Khánh Hòa mang nhiều ưu điểm so với các sản phẩm tổ yến khác

tổ yến trắng phù hợp cho ngươi tiêu dùng

 Tổ yến trắng phù hợp nhu cầu tiêu dùng

So với các sản phẩm tổ yến huyết, yến hồng, yến trắng có thành phần dinh dưỡng không  bằng tuy nhiên, đây lại là loại sản phẩm có sức mua lớn, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và chiếm phần lớn thị trường.

 • Phổ biến: Tại Khánh Hòa, tổ yến trắng chiếm đến 90% so với các sản phẩm trong phân khúc. Yến trắng dễ mua, phổ biến tại tất cả những nhà phân phối, không khan hiếm như yến hồng và yến huyết.
 • Giá phù hợp: Tổ yến trắng là sản phẩm tổ yến có mức giá thấp khi so sánh với yến hồng và yến huyết. Yến trắng phù hợp với nhiều người có thu nhập không quá cao, những người muốn dùng yến chăm sóc sức khỏe mà không đủ điều kiện dùng yến huyết và yến hồng.
 • Dễ mua và phù hợp với nhiều nhu cầu tiêu dùng: Tổ yến trắng dễ mua tại tất cả các đơn vị phân phối yến. Ngoài ra, sản phẩm phù hợp làm quà biếu trong doanh nghiệp, quà biếu sếp, người thân khẳng định vị thế.

Nhờ những ưu điểm trên, tổ yến trắng Khánh Hòa được ưa chuộng tại nhiều thị trường, nhiều tầng lớp đối tượng, trở thành thực phẩm dinh dưỡng trong nhiều gia đình.

Mua tổ yến trắng Khánh Hòa ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam không thiếu những đơn vị phân phối sản phẩm yến trắng Khánh Hòa. Cũng chính do thành phần công dụng tốt, nhu cầu sử dụng cao nên nhiều gian thương lợi dụng để phân phối sản phẩm yến sào giả gây ra nhiều vấn đề với sức khỏe và thiệt hại kinh tế.

Tổ yến sào Khánh Hòa bị làm giả thường làm bằng tinh bột thủ công, khuôn nên có hình thức tương tự tổ yến thật. Khách hàng nên chú ý đến một số đặc điểm dưới đây:

phân biệt yến thật giả 1

phân biệt yến thật giả 2

phân biệt yến thật giả 3

phân biệt yến thật giả 4

phân biệt yến thật giả 5

Ngoài ra, khách hàng cũng nên chọn nhà phân phối lớn, uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, không nên mua hàng của cá nhân bán sản phẩm nhỏ lẻ, không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm, không có giấy tờ kinh doanh.

Tham khảo địa chỉ mua yến trắng Khánh Hòa dưới đây để đảm bảo quyền lợi của bản thân: 

đại chỉ mua yến sào uy tín

Thegioidinhduong.vn – Trực thuộc Công Ty TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP – Là đối tác cung cấp Yến Sào Khánh Hòa chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.39.99.77.55 – 024.35.66.88.99 – 09.66.60.61.69.

Tham khảo thêm bài viết về yến sào các bạn nên biết:

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Yến trắng sơ chế thượng hạng 1 100g Y066

Xưa kia, tổ yến là thứ ” vàng trắng” trong cung đình, chỉ những nhà vương giả mới có thể mua tổ yến sử dụng. Ngày nay, tổ yến vẫn đứng đầu trong hàng sản vật quý cùng với bào ngư, hải sâm, vi cá… ; là sản vật tiến vua mang giá trị thượng hạng cao cấp

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam.

Menu Title