Giảm giá!

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143

3,142,857 VNĐ 2,200,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: Y143
  • Xuất xứ: Khánh Hòa
  • Quy cách: 50g/ hộp
  • Lượt xem: 1012

Còn hàng

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) là sản phẩm của thương hiệu Nhà Yến Nha Trang – đơn vị cung cấp các sản phẩm yến nhà với chất lượng cao cấp, được Bộ Y tế – cục An toàn thực phẩm xác nhận đáp ứng các quy định an toàn thực phẩm. Yến trắng tinh chế mang giá trị bổ dưỡng cao, tai yến có màu trắng đục, do tổ yến được làm sạch hoàn toàn nên sản phẩm rất thuận tiện để chế biến.

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2

Thương hiệu Nhà Yến Nha Trang:

Nhà Yến Nha Trang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong nghiên cứu và dẫn dụ chim yến thành công từ năm 2005, hiện nay Nhà Yến Nha Trang đã sở hữu 10 nhà chim yến với quy mô lớn. Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2005. Sản phẩm của Nhà Yến Nha Trang được phân phối rộng khắp tại các thành phố lớn trên cả nước.

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 được khai thác trong nhà nuôi yến với điều kiện môi trường gần giống với môi trường tự nhiên, nhà nuôi có sự đầu tư lớn, đặc biệt thức ăn cho chim yến hoàn toàn là các loài côn trùng bay trong tự nhiên chứ không phải là thức ăn nhân tạo. Chim yến ban ngày bay ra ngoài biển đảo để tìm kiếm các loại côn trùng bay như rày xanh, rày nâu…và ban đêm bay về nhà yến làm tổ. Vì vậy mà các tổ yến nhà vẫn đảm bảo được chất lượng không thua kém so với yến đảo tự nhiên, yến nhà có thành phần dinh dưỡng cao mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể…

Sản phẩm: Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g)

– Tổ yến trắng cũng là loại tổ yến được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, chiếm khoảng 90% tổng lượng yến.

– Tổ yến trắng tinh chế có màu trắng đục và được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trên tổ. Công nghệ làm sạch hoàn toàn thủ công, qua nhiều giai đoạn vì vậy các tạp chất trên tổ được làm sạch tới 99%, người dùng chỉ cần ngâm rửa qua là có thể đưa vào chế biến.

– Trước khi đưa ra thị trường sản phẩm được kiểm duyệt về chất lượng. Do công nghệ làm sạch khép kín và đảm bảo vệ sinh, chất lượng tốt mà sản phẩm Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

– Sản phẩm có trọng lượng 50g với giá thành phải chăng, không quá đắt đỏ, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

– Tổ yến khi cầm thấy khá dày dặn, sợi yến song song tạo hình giống cái bát.

– Tổ yến được làm sạch hoàn toàn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian nhặt lông, giúp chế biến nhanh và vệ sinh hơn.

Lưu ý: Sản phẩm có chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Sản phẩm với bao bì, tem niêm phong của Nhà Yến Nha Trang.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp: Đơn vị phân phối sản phẩm yến sào chính hãng, chất lượng cao.

CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Dưới đấy là một số đặc điểm nhận biết sản phẩm Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) chính hãng, khách hàng cần lưu ý khi mua:

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 1

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 2

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 3

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 4

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 5

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 6

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 7

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 8

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 9

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (50g) Y143 10

5/5 (1 Review)

Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp Tổ yến nhà cao cấp