Giảm giá!
ava-Y064 zoom

Hover

ava-Y064
Full Screen

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g Y064

4,940,000 VNĐ 3,800,000 VNĐ

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm: Y064
 • Xuất xứ: Yến Khánh Hòa
 • Quy cách: Hộp 100g
 • Lượt xem: 11080

Còn hàng

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Từ thời vua Bảo Đại yến trắng Khánh Hòa đã đứng đầu trong hàng ngũ sản vật, cao lương mỹ vị chỉ dành cho nhà vua và hoàng tộc. Trong cuốn y học “ Thần Nông Tam Bảo” ghi chép : “ yến thuộc long phụng, sản vật trời cho vô cùng quý hiếm, chuyên dùng cho nhà vua giúp khai vị, bổ tì, bổ thận, khai tâm, ích trí, phòng bệnh tật, kéo dài tuổi thọ…” ; cho nên người già, người bị suy nhược, trẻ em suy dinh dưỡng, người đang điều trị bệnh, kém ăn, mất ngủ, xương khớp, tiểu đường…được dùng yến sào thì sẽ mau chóng giúp phục hồi tinh thần và thể trạng.

Yến sào tinh chế là yến đã được làm sạch, mang về chỉ việc chế biến, rất tiện ích và vệ sinh. Một hộp yến trắng tinh chế loại thượng hạng không chỉ là món quà tinh thần có ý nghĩa to lớn mà còn là một một món quà có giá trị vật chất cao, thể hiện được tâm ý của người tặng và vị trí của người nhận. Nhất là trong các dịp lễ tết, sinh nhật, dùng làm quà tặng bố mẹ, quà biếu sếp thì không còn gì hợp lí và hợp tình hơn

yen-trang-tinh-che-thuong-hang-4

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 được khai thác từ những nhà yến chất lượng cao

Không chỉ nổi tiếng với yến đảo tự nhiên, Khánh Hòa còn nổi tiếng với những nhà yến chất lượng cao được xây dựng và phát triển theo đầy đủ những tiêu chí kỹ thuật, đảm bảo chất lượng sản phẩm không hề thua kém yến đảo về hàm lượng Protein, Acid amin, Vitamin, chỉ kém hơn một chút về thành phần khoáng chất.

 • Hệ thống nhà yến: Nhà Yến Nha Trang bao gồm hệ thống 8 nhà yến được xây dựng dọc theo ven biển Khánh Hòa. Với khoảng cách gần biển, đảm bảo khoảng cách để chim yến sau một ngày kiếm ăn, săn mồi ngoài biển chim yến bay về làm tổ. Nhà yến Nha Trang còn đảm bảo các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để chim yến cho sản phẩm tổ chất lượng cao.
 • Kỹ thuật dẫn dụ: Chim yến đảo tự nhiên được dẫn dụ về làm tổ trong các nhà yến. Kỹ thuật này được áp dụng nhằm thu hút chim, từ đó hình thành thói quen để yến làm tổ trong nhà. Từ các cá thể yến đảo, cho sản phẩm tổ trong nhà.
 • Kỹ thuật di đàn: Với 8 nhà yến khác nhau đòi hỏi phải áp dụng kỹ thuật di đàn để đảm bảo số lượng, chất lượng tổ. Mỗi nhà yến sẽ có cố định số lượng chim làm tổ, không quá nhiều cũng không quá ít. Đây là một trong những kỹ thuật khó được áp dụng tại Nhà yến Nha Trang.

Nhờ các kỹ thuật xây dựng và thu hút, di rời đàn chim yến, Nhà Yến Nha Trang cho chất lượng tổ yến tinh chế tốt, được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Từ những tổ yến được khai thác, qua dây chuyền tuyển chọn, sơ chế và tinh chế khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm tổ yến tinh chế thượng hạng 4 đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về hình thức, chất lượng.

 • Khai thác tổ yến thừ các nhà yến ven biển
 • Lựa chọn những tổ yến hình thức chất lượng đảm bảo
 • Sơ chế và làm sạch tổ yến qua 3 lần khác nhau
 • Kiểm tra thành phẩm làm sạch rồi tiến hành sấy khô
 • Kiểm tra chất lượng yến sấy khô tinh chế
 • Tiến hành đóng gói bao bì trước khi phân phối ra thị trường.

Quy trình sản xuất trên đảm bảo cho ra sản phẩm yến trắng tinh chế thượng hạng 4 tốt, an toàn và chất lượng nhất.

Tại sao nên mua và sử dụng yến trắng tinh chế thượng hạng 4

Sản phẩm yến trắng tinh chế thượng hạng 4 mang nhiều ưu điểm trong chế biến và sử dụng như:

 • Hình thức đẹp chất lượng tốt: Sản phẩm tinh chế, các sợi yến đước sấy khô đóng tai theo hình dáng đẹp mắt, sợi yến trắng ngà đều nhau, kết cấu chặt chẽ. Tai yến được đặt trong bao bì hộp nhựa trong sang trọng, thích hợp làm quà biếu.
 • Tiện lợi trong chế biến sử dụng: Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 là sản phẩm yến sào Khánh Hòa đã được lám sạch vì thế khi chế biến người tiêu dùng chỉ cần ngâm nở, tiết kiệm được nhiều thời gian, thích hợp với người bận rộn và người không đủ điều kiện chế biến.
 • Mức giá phù hợp: Sản phẩm yến tinh chế có mức giá thích hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau. Mức giá này có thể thay đổi theo đơn vị và điều kiện phân phối.

Lưu ý: Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 là sản phẩm của Nhà yến Nha Trang, được khai thác từ những nhà yến ven biển chứ không phải trong hang động. Tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm tương đương với yến làm trong hang động do chim yến vẫn là yến đảo, vẫn có thói quen, tập quán sinh trưởng ngoài biển đảo

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Khuyến cáoSản phẩm được đóng gói bao bì nhãn mác chuyên nghiệp, được ấn định bằng các chi tiết phân biệt thật giả. Khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm có thể tham khảo thêm một số hình ảnh dưới đây:

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g Y064 1

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g Y064 2

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g Y064 3

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g Y064 4

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g Y064 5

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g Y064 6

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g Y064 7

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g Y064 8

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g Y064 9

Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang