Banner 12 Phương pháp chưng yến đúng cách cho trẻ em - yenkhanhhoa.net.vn

Phương pháp chưng yến đúng cách cho trẻ em

Phương pháp chưng yến đúng cách cho trẻ em giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được kiến thực về việc sử dụng thực phẩm bổ sung trong giai đoạn phát triển của con em mình.Yến sào là một trong những thực phẩm tự nhiên an toàn với sức khỏe của mọi người đặc biệt phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ. Sau đây là những kiến thức về phương pháp chưng yên cho trẻ nhỏ đạt hiệu quả tối đa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phương pháp chưng yến đúng cách cho trẻ em

Phương pháp chưng yến đúng cách cho trẻ em

Hướng dẫn chưng yến đúng cách cho trẻ em

Với khẩu vị của trẻ nhỏ thường rất ưa những món ăn ngọt vì vậy muốn chưng yến cho trẻ đúng cách cần làm theo phương pháp sau:

Món yến chưng đường phèn: Với món này chỉ nên sử dụng khoảng 3-5g yến sào tinh chế, ngâm trong nước cho mềm, sau đó để ráo. Tiếp tục cho yến vào thố hoặc tô, cho thêm đường phèn, và nước nước vừa phải để không bị tràn. Cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 30-45 phút, bắc ra cho thêm ít gừng cho thơm. Có thể cho trẻ dùng ngay khi còn nóng hoặc khi để lạnh đều phù hợp.

– Yến chưng đường phèn với mật ong: Cũng với cách chế biến và liều lượng như trên nhưng trong quá trình cho yến vào thố bạn cho thêm một ít mật ong rừng nguyên chất, chưng đến khi yến có mùi thơm mật ong, màu nước trong là thành sản phẩm. Với món ăn này rất có lợi cho những bé đang bị ho.

Lưu ý: Tổ yến cho trẻ em chỉ nên dùng cho các bé từ 1 tuổi trở lên, không nên lạm dụng cần dùng có liều lượng để cơ thể trẻ hấp thu tốt hơn.

– Nếu các bậc phụ huynh ngại chế biến có thể dùng nước yến sanest Khánh Hòa loại có đường, nước yến sanest kids…rất tiện dụng mà không mất thời gian chế biến.

Yến chưng đường phèn là món ăn phù hợp với các bé

Yến chưng đường phèn là món ăn phù hợp với các bé

Chọn mua yến sào cho bé ở đâu an toàn?

Khi mua yến sào cho bé các bậc phụ huynh hãy đến những cơ sở uy tín có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng in trên sản phẩm, thành phần, công dụng, cách dùng cũng cần được in chi tiết, đảm bảo uy tín và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Tại những địa điểm như showroom, công ty hoặc đại lý lớn chuyên phân phối chính hãng sản phẩm yến sào là nơi lý tưởng để người mua hàng đặt chân đến. Tại đây khách hàng sẽ được chọn lựa giữa những sản phẩm yến chất lượng để mua được sản phẩm phù hợp với kinh tế và mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm bài viết hướng dẫn chưng yến ngon: http://congtyyensao.com/tu-van/to-yen-chung-duong-phen-hat-sen/

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa