1
Bạn cần hỗ trợ?

Ăn yến như thế nào cho tốt

Ăn yến như thế nào cho tốt
Đánh giá bài viết

Yến sào là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể. Nhưng cách ăn yến sào khoa học còn là yếu tố quan trọng hơn giúp bạn tận dụng được những công dụng của món ngon này.

Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế, có 3 điều quan trọng đặc biệt cần lưu ý khi ăn tổ yến:

Cach an to yen, Cach che bien to yen

Ăn tổ yến đúng cách tốt cho sức khỏe hơn

1. Ăn tổ yến thường xuyên, lâu dài thì mới phát huy được tác dụng tốt nhất cho cơ thể. Bạn có thể ăn tổ yến mỗi ngày hoặc cách ngày một khoảng thời gian đều đặn. Như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc ăn không điều độ hoặc ăn dồn dập một lúc rồi sau đó lại không ăn.

2. Thời điểm ăn tổ yến tốt nhất là buổi tối trước giờ đi ngủ. Bởi khi sau khi ngủ khoảng 1 giờ, nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, lúc đó mà có nhiều chất dinh dưỡng được cung cấp sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất.

3. Đối tượng cần thận trọng khi dùng tổ yến: Phụ nữ có thai dưới 3 tháng, trẻ sơ sinh

Khi dùng yến sào trẻ em nên thử từ từ. Bên cạnh đó, người có thể trạng béo phì, da xanh, tay chân lạnh ngắt, cao huyết áp, lạnh bụng… cũng nên sử dụng yến sào một cách thận trọng, cần có tư vấn của bác sỹ.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title