Giảm giá!
Y063 zoom

Hover

Y063 zoom

Hover

ct-yen-tinh-che-moi_02 zoom

Hover

ct-yen-tinh-che-moi_03 zoom

Hover

ct-yen-tinh-che-moi_05 zoom

Hover

ct-yen-tinh-che-moi_07 zoom

Hover

ct-yen-tinh-che-moi_08 zoom

Hover

ct-yen-tinh-che-moi_09 zoom

Hover

ct-yen-tinh-che-moi_10 zoom

Hover

Y063
Y063
ct-yen-tinh-che-moi_02
ct-yen-tinh-che-moi_03
ct-yen-tinh-che-moi_05
ct-yen-tinh-che-moi_07
ct-yen-tinh-che-moi_08
ct-yen-tinh-che-moi_09
ct-yen-tinh-che-moi_10
Full Screen

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g Y063

5,720,000 VNĐ 4,400,000 VNĐ

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm: Y063
 • Xuất xứ: Yến Khánh Hòa
 • Quy cách: 100g
 • Lượt xem: 9635

Còn hàng

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Trong tất cả các loại tổ yến được thu hoạch từ đảo yến thiên nhiên thì tổ yến sào Khánh Hòa luôn được đánh giá tốt nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật tại những vách đá cheo leo hiểm trở, hang động dưới chân sóng vỗ quanh năm đã tạo nên giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến Khánh Hòa.

Nằm trong nhóm bát trân của cung đình, tổ yến sào được ưa chuộng vì mùi vị hấp dẫn và khả năng bổ sung dinh dưỡng tuyệt đối dành cho mọi nhóm đối tượng, từ người già, trẻ em, phụ nữ mang thai cho tới nam giới muốn tăng cường sức  đề kháng. Ngày nay, tổ yến sào được xếp vào hàng ngũ những sản vật dùng làm quà tặng cao cấp, quà biếu sức khỏe, mang nhiều ý nghĩa tượng trưng tốt đẹp, biểu thị tình cảm nồng hậu giữa người tặng quà và người nhận quà.

  yen-trang-tinh-che-thuong-hang-100g Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 được phát triển, khai thác tại những nhà yến cao cấp

Sản phẩm yến trắng tinh chế thượng hạng 2 tuy là sản phẩm yến nhà nhưng vẫn có hàm lượng dinh dưỡng phong phú, giống với yến tự nhiên do chim yến vẫn được sinh trưởng trong môi trường biển đảo. Với hệ thống 08 nhà yến ven biển Nha Trang – Khánh Hòa, sản phẩm tổ yến trắng tinh chế được đánh giá tốt với sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng.

– Nhà yến đảm bảo điều kiện tự nhiên: Nhờ những công cụ hỗ trợ và phương pháp xây dựng, nhà yến Nha Trang – Khánh Hòa đảm bảo điều kiện sống phù hợp nhất với chim yến:

+ Nhiệt độ không khí từ 27-30°C

+ Độ ẩm không khí từ 70-85%

+ Ánh sáng lý tưởng < 0.2 lux

– Đảm bảo sự che khuất, an toàn khỏi thú săn mồi.

 • Kỹ thuật dẫn dụ: Nhà yến Nha Trang Khánh Hòa áp dụng kỹ thuật dẫn dụ chim yến tự nhiên về làm tổ trong nhà, kỹ thuật này đòi hỏi sự chuyên nghiệp, công cụ âm thanh chuẩn mới có thể thực hiện được
 • Kỹ thuật di đàn: Để đảm bảo các nhà yến có số lượng, sản lượng, chất lượng tổ yến tốt nhất đòi hỏi phải áp dụng kỹ thuật di đàn.

Nhờ kỹ thuật phát triển nhà yến tốt, Nhà yến Nha Trang cho chất lượng sản phẩm tổ đảm bảo, được chứng nhận của cơ quan chức năng và được cấp phép lưu hành, phân phối. Sản phẩm yến trắng tinh chế thượng hạng 2 là một trong những sản phẩm chủ đạo của đơn vị.

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 đảm bảo chất lượng nhờ tập tính chim yến tự nhiên và quy trình tinh chế đảm bảo

Để cho thành phẩm yến tinh chế tốt nhất đòi hỏi nguyên liệu tổ yến và kỹ thuật tinh chế chất lượng, sản phẩm yến trắng tinh chế được sản xuất trên dây chuyền đáp ứng đầy đủ những kỹ thuật tinh chế tốt nhất.

 • Nguyên liệu tổ yến: Tổ yến trắng tinh chế thượng hạng 2 được làm trong nhà yến, do chim yến tự nhiên tiết nước bọt. Chim yến ban ngày bay ngoài biển đảo kiếm các loại rày nâu, rày xanh, ruồi muỗi, côn trùng làm thức ăn, ban đêm trở về nhà yến làm tổ. Do đó tổ yến vẫn đảm bảo được thành phần chất lượng.
 • Quy trình tinh chế chất lượng cao:

Quy trình tinh chế yến trắng được đảm bảo với các bước:

– Lựa chọn nguyên liệu tổ yến chất lượng cao, đảm bảo hình thức và chất lượng

– Tổ yến được đưa vào dây chuyền làm sạch thủ công với 3 lần làm sạch khác nhau

– Tổ yến được sấy khô đóng khuôn theo mẫu mã hình dạng tổ

– Sản phẩm được kiểm tra chất lượng

– Sản phẩm được chuyển qua đóng gói bao bì

Nhờ quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh, sản phẩm yến trắng tinh chế thượng hạng 2 đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Những ưu điểm của sản phẩm yến trắng tinh chế thượng hạng 2

Sản phẩm mang nhiều ưu điểm trong chế biến, sử dụng như:

 • Phổ biến: Yến trắng tinh chế là sản phẩm phổ biến, dễ mua được ở nhiều nhà phân phối. Đây là sản phẩm chiếm 90% tổng sản lượng yến.
 • Giá thành phù hợp: Giá yến trắng tinh chế phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng, không đắt đỏ như yến huyết và yến hồng.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng: Khách hàng có thể áp dụng yến trắng tinh chế cho trẻ em, người già, nam giới, phụ nữ mang thai, người khỏe mạnh hay người bệnh đều được
 • Tiện lợi: Là sản phẩm đã được tinh chế làm sạch, người tiêu dùng chọn yến trắng tinh chế tiết kiệm được thời gian nhặt lông, giúp quá trình chế biến diễn ra nhanh và vệ sinh hơn.

Lưu ý: Sản phẩm yến trắng tinh chế thượng hạng 2 là sản phẩm thuộc Nhà Yến Nha Trang, đơn vị phát triển 08 nhà yến dọc biển Khánh Hòa. Sản phẩm được chứng nhận an toàn thực phẩm, kiểm định của Bộ Y tế và được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép lưu hành.

CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Khuyến cáoHiện nay, yến trắng là sản phẩm yến bị làm giả nhiều nhất do thị trường diễn biến phức tạp do đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nên mua tại các đơn vị lớn, uy tín, sản phẩm đảm bảo có bao bì, nhãn mác, tem niêm phong của Nhà yến Nha Trang.

Dưới đây là một số chi tiết về bao bì của sản phẩm: 

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng:

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g Y063 2

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g Y063 3

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g Y063 4

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g Y063 5

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g Y063 6

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g Y063 7

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g Y063 8

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g Y063 9

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 100g Y063 10

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi theo cơ địa của mỗi người

Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang