1
Bạn cần hỗ trợ?

Công dụng của yến sào trong việc giữ giọng

Từ xa xưa, yến sào đã nổi tiếng với là món món ăn cao quý chỉ dành cho vua chúa. Ngày nay, khi nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, yến sào được sử dụng rộng rãi như một thực phẩm bổ dưỡng, một loại dược liệu trân quý. Yến sào không chỉ nâng cao sức khỏe, cải thiện làn da, mà trong một vài nghiên cứu gần đây về công dụng của yến sao, các chuyên gia phát hiện ra rằng yến sào có tác dụng tích cực đối với những nghề nghiệp cần giữ giọng như giáo viên, ca sĩ, diễn viên.

yen-sao-mon-qua-bieu-tet-y-nghia-danh-tang-nguoi-than-yeu

Khi phân tích thành phần chi tiết của yến sào, người ta nhận ra rằng:

- Yến sào chứa một lượng lớn Valine 4,12%. Đây là một loại axit amin có tác dụng chữa lành tế bào cơ và hình thành tế bào mới. Bên cạnh đó giúp cơ thể cân bằng nito cần thiết, điều hòa chuyển hóa protein, có tác dụng lớn trong hỗ trợ hồi phục sức khỏe.

- Trong thành phần của yến sào còn chứa Isoleucine 2,04 %. Đây là loại axit amin đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi sức khỏe sau quãng thời gian lao động, hoạt động thể dục thể thao .

- Ngoài ra yến sào còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện giọng nói, cân bằng các quá trình trao đồi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt đông thể lực và phản xạ thần kinh, tăng số lượng hồng cầu, tăng các kích thích sinh trưởng cho các loại tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương, hỗ trợ tiêu đờm, ho, viêm phế quản mãn tính.

Có thể nói yến sào có tác dụng tích cực trong điều trị các chứng bệnh làm ảnh hưởng đến chất giọng. Do đó, việc sử dụng yến sào như một liệu pháp giữ giọng cho diễn viên, ca sĩ là một vấn đề đang rất được quan tâm tại thời điểm hiện tại.

cạnh sử dụng yến sào, những người làm việc trong các nghề nghiệp cần duy trì chất giọng tốt cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý.

Điều đó là quan trọng trong việc hỗ trợ công việc đạt kết quả cao hơn. Bên cạnh đó giúp họ luôn giữ được một tinh thần sảng khoái, tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng