1
Bạn cần hỗ trợ?

Những nhóm người không được ăn tổ yến

Các món ăn từ tổ yến rất phong phú và bổ dưỡng dùng để bồi bổ cho nhiều đối tượng. Tổ yến chứa nhiều các loại axit amin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, có những nhóm người không được ăn tổ yến như:

to-yen-sao

Tổ yến bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng dùng được

- Theo ghi chép của Đông y, tổ yến có vị ngọt, tính hàn, do đó đối với những người bị bệnh viêm nhiễm cấp tính, có sốt, thực nhiệt, đều không được dùng. Ngoài ra những người có chức năng hoạt động của tỳ vị còn quá yếu, tình trạng dương khí suy yếu, không thể hấp thụ các thực phẩm (hoặc dược liệu) có quá nhiều chất dinh dưỡng, nhiều chất đạm (Đông y gọi là hư bất thụ bổ) thì không nên dùng tổ yến.

- Tổ yến cũng không được khuyến khích cho ăn đối với những bà mẹ mới sinh còn đang trong thời gian ở cữ hay bà mẹ mang thai dưới 3 tháng. Bởi tổ yến có tính hàn, trong khi những thực phẩm tính nhiệt lại được khuyến khích ăn đối với bà mẹ sau sinh.

- Trẻ em dưới 7 tháng là một trong những nhóm người không được ăn tổ yến. Chỉ bắt đầu cho trẻ tập ăn tổ yến khi từ 7 tháng tuổi trở lên và cho ăn từ từ với lượng ít khoảng 70ml/ngày.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng