1
Bạn cần hỗ trợ?

Những lưu ý khi chế biến tổ yến

Tổ yến là món ngon bổ dưỡng và đặc biệt quý hiếm. Ngày nay, nó càng được sử dụng phổ biến trong các gia đình với nhiều món ăn từ tổ yến có mùi vị hấp dẫn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa có cách hiểu đúng trong chế biến tổ yến, dẫn đến biến chất thực phẩm hoặc giảm độ ngon không theo ý muốn.

Cach che bien to yen, Che bien to yen the nao

Chế biến tổ yến

Dưới đây, chúng tôi xin điểm lại một số lưu ý khi chế biến tổ yến mà khách hàng nên tham khảo để có được các sử dụng tổ yến hiệu quả nhất.

Về bước sơ chế tổ yến: Cách sơ chế tổ yến hiệu quả nhất là ngâm nở tổ yến trong nước lạnh trong khoảng thời gian thích hợp. Mỗi loại yến thường có cách ngâm nở khác nhau, bạn có thể tham khảo thông tin về thời gian ngâm nở tổ yến của chúng tôi. Trong khi ngâm tổ yến cần lưu ý nước phải ngập để tổ yến mềm đều và nhanh hơn.

Chế biến tổ yến: Theo khoa học cũng như kinh nghiệm sử dụng tổ yến của nhiều người, cách chế biến tổ yến tốt nhất là chưng cách thủy. Kiểu chế biến này sẽ đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất của tổ yến. Dù bạn chế biến tổ yến thành món ăn nào thì cũng nên chưng cách thủy tổ yến riêng sau đó mới trộn vào để chế biến.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng