Dùng yến sào đúng cách cho bé 7 tháng tuổi

Dùng yến sào đúng cách cho bé 7 tháng tuổi

Dùng yến sào đúng cách cho bé 7 tháng tuổi,  mẹ cần phải biết để áp dụng cho con yêu có sức khỏe tốt nhất. Đồng thời, yến sào sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết để đảm bảo giúp bé phát triển toàn diện cả thế hình và trí tuệ.

Dùng yến sào đúng cách cho bé 7 tháng tuổi

 Dùng yến sào đúng cách cho bé 7 tháng tuổi.

Dinh dưỡng từ yến sào tốt cho bé

Bé dưới 1 năm tuổi thì dùng sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng  chủ yếu và tốt nhất cho bé. Tuy nhiên nếu con bị gầy ốm, hay chậm phát triển thì từ 7 tháng tuổi, mẹ dùng yến sào Khánh Hòa cho con sẽ là lựa chọn đúng đắn để bổ sung protein, axit amin cùng nhiều vi lượng quý mà cơ thể bé không hấp thu đủ từ nguồn sữa hay đồ ăn dặm.

Cho con ăn đúng liều lượng và sử dụng thường xuyên, thì yến sào sẽ phát huy tác dụng kích thích hệ tiêu hóa của trẻ và tăng cường miễn dịch,cải thiện sức đề kháng để bé có thể trạng tốt, hạn chế bị ốm vặt.

Yến sào cũng là giải pháp cung cấp năng lượng cao, và hàm lượng đạm dồi dào, ít béo cùng canxi  giúp con phát triển xương cứng cáp, dẻo dai.

Ngoài ra cũng bổ sung các nguyên tố vi lượng quý như Crom để bé tiêu hóa tốt và hấp thu tối đa các dưỡng chất để đảm bảo sức khỏe và tăng trưởng tối ưu.

 yến sào là giải pháp cho bé phát triển thể hình và trí tuệ

Yến sào là giải pháp cho bé phát triển thể hình và trí tuệ

Yến huyết nguyên tổ nhờ trytopan là axitamin thiết yếu, và các nguyên tố Mangan, đồng, kẽm, Brom, còn cần thiết cho sự sự hoàn thiện trí não, ổn định thần kinh cho bé 7 tháng tuổi sau sẽ thông minh lanh lợi.

Cách dùng yến sào cho bé 7 tháng tuổi

Trẻ em 7 tháng tuổi, hệ tiêu hóa còn chưa phát triển toàn diện nên mẹ cho dùng thử từ từ với hàm lượng rất nhỏ để con dần làm quen với dinh dưỡng từ yến. Chỉ cho con ăn 2-3 lần/ tuần, và mỗi lần chỉ 1-2 gam.

Và  mẹ cần lưu ý các điều sau:

- Không cho con ăn gần trước hoặc sau bữa ăn

- Thời điểm tốt nhất cho trẻ ăn yến sào là buổi tối trước khi đi ngủ

- Nên cho bé dùng yến đều đặn, theo lịch thường xuyên

Và dùng yến nguyên tổ sẽ cầu kì trong chế biến nên nước yến sào sanest là giải pháp tuyệt vời, với dưỡng chất dễ hấp thu, mà rất tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho con.

Trên đây là hướng dẫn dùng yến sào đúng cách cho trẻ 7 tháng tuổi, các mẹ hãy ghi nhớ trong sổ tay để sử dụng cho con có sức khỏe, thể hình và trí tuệ tốt nhất nhé.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Yến sào là thực phẩm tốt cho sự phát triển của trẻ

Các nghiên cứu cho thấy yến sào rất tốt cho trẻ em bởi yến sào giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích hệ tiêu hóa của trẻ.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Blog giới thiệu về sâm Ngọc Linh tự nhiên, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng