Giảm giá!
Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest zoom

Hover

Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest
Full Screen

Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest

230,000 VNĐ 130,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm:
  • Xuất xứ: Yến Khánh Hòa
  • Quy cách: 2 cái/ hộp
  • Lượt xem: 2709

Còn hàng

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest

Bánh trung thu Yến sào là bánh trung thu nổi tiếng thuộc dòng thực phẩm cao cấp được sản xuất tại nhà máy dinh dưỡng trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa – một thương hiệu đã rất thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest  là sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa phong cách hiện đại và truyền thống gồm những chi tiết bông hoa nhiều cánh được thiết kế rất công phu và tỉ mỉ cùng khay chứa, bao bì đẹp mắt hiện đại mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Đây là sản phẩm chứa đựng sự khéo léo và óc thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ sản xuất.

Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest

Với nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm qua từng năm, Bánh trung thu Yến sào ngày càng đảm bảo chất lượng, mùi vị và thành phần. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại cao cấp, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt với mục đích đặt quyền lợi và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, bánh trung thu Yến sào đang ngày càng có vị thế trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Áp dụng nhiều thành phần dưỡng chất quý giá, sản phẩm Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest đem đến sự mới lạ về hương vị, cuốn hút ngay từ lần nếm thử đầu tiên. Ngoài ra, thành phần bánh kết hợp với nhau giúp cung cấp hàm lượng chất bổ thiết yếu giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, vui vẻ trong cuộc sống.

Hiện nay, dòng sản phẩm Bánh trung thu Yến sào có hai loại chính là bánh nhân thập cẩm và bánh nhân mềm đảm bảo cho người sử dụng khám phá những hương vị mới mẻ và độc đáo. Bánh trung thu nhân thập cẩm gồm 3 loại nguyên liệu có giá trị là yến sào, vi cá và hải sâm. Hiện nay, Yến sào Khánh Hòa là đơn vị duy nhất cung cấp sản phẩm bánh này. Bánh nhân mềm là sản phẩm bánh có nhân mềm hạnh nhân và bánh nhân mềm Việt Quất. Quý khách hàng có thể sử dụng kết hợp cả hai loại bánh để mang đến sự đa dạng trong chế độ dinh dưỡng chào mừng ngày lễ Trung thu qua sản phẩm Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest .

 Với những thành phần, công dụng, thiết kế mang nhiều ưu điểm, Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest  xứng đáng là loại bánh trung thu nên dùng dịp lễ này, phù hợp với các mục đích sử dụng cá nhân hay làm quà biếu tặng cho người thân, cấp trên cùng những người yêu quý.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest 1

Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest 1
Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2 chiếc Sanest 2