Giảm giá!
to-yen-hong-so-che-100g-500 (1) zoom

Hover

to-yen-hong-so-che-100g-500 (1)
Full Screen

Tổ yến hồng sơ chế 100g(026) Khánh Hòa Y006

25,000,000 VNĐ 23,700,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: Y006
  • Xuất xứ: Yến Khánh Hòa
  • Quy cách: Hộp 100g
  • Lượt xem: 3186

Còn hàng

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Tổ yến hồng sơ chế 100g được nhập từ Khánh Hòa chọn lựa từ tổ yến thượng hạng nhất với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại tổ yến có tác dụng bồi bổ trí não, phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay hóa chất độc hại, kích thích sự sinh trưởng của các tế bào duy trì một cơ thể khỏe mạnh trong cuộc sống.

Tổ yến là tổ của một loài chim yến sống trong hang sâu hay dưới các vách đá, tổ yến được lấy từ nước dãi của con chim yến. Chim yến cũng như các loại chim tự nhiên khác, thường thì ban ngày, chim yến đi săn lùng các loại thực phẩm trên biển, đêm đến lại nhỏ nước bọt của mình để làm thành tổ. Sau khi đã thành một tổ đầy đủ, những người thu hoạch yến thường vào lấy các tổ này đi để yến tiếp tục làm tổ. Ban ngày yến đi săn lùng thực phẩm trên biển, đêm đến lại nhỏ dãi làm thành tổ. Tổ yến thường xuyên bị lấy đi để nó tiếp tục làm tổ.

Tổ yến hồng món quà sức khỏe thiên nhiên ban tặng con người

– Tổ yến hồng Khánh Hòa là loại tổ yến tự nhiên được khai thác trực tiếp tại đảo yến do Công ty yến sào Khánh Hòa quản lý, là loại tổ yến thường có màu cam nhưng màu sắc có thể thay đổi từ màu vỏ quýt đến màu vàng lòng đỏ trứng gà, màu càng đậm thì giá càng cao.

Tổ yến hồng Khánh Hoà 100g nguyên chiếc

– Tổ yến được chia làm rất nhiều loại: tổ yến hồng, tổ yến huyết, tổ yến trắng….. Ngày nay, để việc đưa yến sào đến gần hơn với người tiêu dùng, các công ty yến sào, đứng đầu là yến sào Khánh Hòa đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại thành phẩm từ yến như nước yến sào, thực phẩm yến cao cấp….

 Thành phần và công dụng của sản phẩm tổ yến hồng sơ chế

– Trong tổ yến hồng sơ chế có chứa hàm lượng protein cao (45 -55%), trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao  như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào, các mô và da; có những axit amin như cystein,  phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng trí nhớ, tăng dẫn truyền xung đột thần kinh, tăng hấp thụ vitamin D từ ánh sáng mặt trời.

– Tyrosine va acid syalic (8,6%)  trong tổ yến hồng có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp….

suc-khoe-gia-dinh

Tổ yến sào Khánh Hòa chăm sóc sức khỏe những người thân trong gia đình

– Tác dụng của yến sào với sức khỏe

+ Tổ yến có 2 thành phần dưỡng chất chính là Glycol và Protein. Trong đó, Glycol gồm 7 loại đường dễ hấp thụ trong cơ thể, còn Protein gồm 18 loại acid amin, trong đó nhiều loại không thể thay thế mà cơ thể không tự tổng hợp được và hơn 31 nguyên tố đa, vi lượng với các khoáng chất cần thiết cho cơ thể….

+ Theo nghiên cứu, chỉ cần ăn tổ yến 3 lần/ tuần sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện chức năng tim gan, giảm huyết áp, cải thiện hệ hô hấp, tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, chức năng gan thận, giải trừ độc tố trong máu, viêm khớp, điều hòa chức năng tình dục cho con người.

+ Tổ yến phù hợp trong việc chế biến ra những món ăn để bồi bổ sức khỏe cho mọi người ở mọi  lứa tuổi, người vừa khỏi bệnh, bồi bổ cho bà mẹ mang thai…

Yến sào trong làm đẹp: Tổ yến có chứa chất Threonine, đây là chất hình thành elastine và collagene cho da, giúp làm giảm mụn, xóa tàn nhang, hết nám, hồng da, làm chậm quá trình lão hóa da, giúp lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân cho chị em phụ nữ. Trong tổ yến chỉ chứa đường tự nhiên galactose, không chứa chất béo, thích hợp dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân.

Yến sào với tinh thần:  Đối với những người làm việc trí óc thường hay bị căng thẳng, stress, mất ngủ….Thì tác dụng của tổ yến sẽ giữ cho tinh thần minh mẫn, giảm stress và có được một giấc ngủ sâu, bởi tổ yến có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh, hỗ trợ sự tập trung và tăng cường trí nhớ, hấp thu vitamin D.

– Công dụng của yến sào Khánh Hòa đối với người già: Yến sào Khánh Hòa là thực phẩm bổ dưỡng giúp người già ăn ngon miệng và ngủ sâu hơn. Yến sào Khánh Hòa rất giàu Proline (5,27%), Axit aspartic (4,69%), là những hợp chất rất quan trọng trong việc tăng lưu lượng hồng cầu máu, phát triển và kích thích sinh trưởng tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương, đồng thời, cải thiện công năng, tác dụng của tim và giúp tăng cường hệ hô hấp. Ngoài ra, yến sào Khánh Hòa còn có 4,56% Leucine và 2,04% Isoleucine giúp hỗ trợ điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, giúp điều trị cho người bệnh tiểu đường hiệu quả.

– Công dụng của yến sào Khánh Hòa đối với nam giới: nam giới dùng yến sào thường xuyên sẽ có tác dụng kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sức đề kháng cơ thể, giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường khả năng sinh dục, giúp những người muốn tẩm bổ cho thân thể khỏe mạnh và cường tráng…và kích thích sinh sản.

– Công dụng của yến sào Khánh Hòa đối với nữ giới: 18 loại amino axit, trong đó chứa một hàm lượng rất lớn proline có tác dụng trong việc phục hồi các cơ, các mô và da, vì thế, đây là loại thực phẩm quý có tác dụng hấp thu tạp chất giải độc, làm sạch bề mặt da và thu nhỏ lỗ chân lông còn chứa rất nhiều dinh dưỡng giúp bổ máu và đem đến cho phụ nữ làn da đẹp mịn màng, trắng hồng tự nhiên. Ngoài ra, trong thành phần của yến sào chỉ chứa đường tự nhiên galactose mà không có chất béo, thích hợp dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân. 

Công dụng của yến sào Khánh Hòa đối với trẻ em: Yến sào có thành phần protein và các loại axitamin với hàm lượng cao có tác dụng tăng cường hệ tiêu hóa và bổ sung thêm khoáng chất thiết yếu cần cho sự phát triển về xương khớp cũng như trí não của trẻ. Đồng thời, nếu trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên được dùng yến sào thường xuyên sẽ giúp tăng cường miễn dịch và phát triển bền vững sau này.

– Công dụng của yến sào với bà bầu:  Thành phần Axit amin Tryptophan và Glycine là thành phần có tác dụng chống trầm cảm, làm hưng phấn, giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi cho bà mẹ, thúc đẩy quá trình phục hồi cho người mẹ sau khi sinh, đồng thời giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi, là cơ sở cho sự phát triển khỏe mạnh và thông minh của thai nhi sau này.

Cách sử dụng yến sào tốt nhất

– Cách nấu Yến tốt nhất là chưng cách thủy, vì cách này sẽ giữ được các chất của tổ Yến. Dù bạn có chế biến món gì cũng nên chưng cách thủy tổ Yến rồi mới trộn vào các món là tốt nhất.Cách sử dụng Yến sào hiệu quả nhất là bằng phương pháp chế biến đơn giản nhất, đó là: “Yến chưng đường phèn”.

– Chưng cách thủy, không nấu trực tiếp: Bạn để yến vào 1 cái chén hoặc tô, để nước sâm sấp. Sau đó lại để chén yến trong 1 nồi nước sao cho nước trong nồi khi sôi không tran vào trong chén. Đun sôi đến khi thấy vừa ăn là được.

Nếu bạn cần nhanh, có thể nấu trực tiếp: Làm chín các nguyên liệu khác (đậu xanh, hạt sen, đường phèn nấu chín) trước khi cho yến vào. Nước nấu với đường phèn, đậu xanh hay hạt sen đã chín, nêm vừa ăn. Cho yến đã ngâm nở vào khi đang sôi, quấy đều 2 PHÚT là bắc ra ăn được.

– Dùng Yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Nên dùng hằng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng Yến vừa đủ thay vì thỉnh thoảng mới dùng một lượng Yến lớn.

-Yến nấu cháo sữa tươi

 Gạo trắng vo sạch cho hết cặn bẩn  Sơ chế tổ yến huyết: Nếu là tổ yến thô thì ngâm nước, làm sạch lông và tạp chất bẩn; nếu là yến sào tinh chế thì chỉ cần ngâm nước cho nở mềm ra là dùng được.

– Sau khi đã rửa sạch nguyên liệu, cho gạo và nước đặt lên bếp đun sôi vặn nhỏ lửa, đun tiếp trong khoảng 30 phút. Khi gạo đã nở, đổ sữa và khuấy đều, sau đó cho tổ yến sào vào. Tiếp tục đun lửa nhỏ trong vòng 20-30 phút. Thêm gia vị vào tùy theo khẩu vị.

chao-yen-mach

– Chè yến thập cẩm

Trong những ngày hè nóng lực, một bát chè tổ yến thập cẩm vừa thanh mát, vừa bổ dưỡng thì không gì hấp dẫn hơn. Với nguyên liệu gồm: Tổ yến; hạt sen; bạch quả; táo đỏ; đường phèn. Trước khi nấu, bạn phải ngâm tổ yến trong nước khoảng 2h sau đó làm sạch chất bẩn còn dính trong tổ yến sau đó mới được chế biến. Món chè tổ yến thập cẩm thường mất khoảng 1h để chế biến. Chè tổ yến thập cẩm có thể dùng nóng hoặc lạnh đều được.

che-to-yen-thap-cam

– Chè yến trái cây

Làm sạch Tổ Yến (Tham khảo hướng dẫn cách làm sạch Tổ Yến), để ráo nước.  Bỏ đường phèn cùng 2 chén nước đầy vào nồi, nấu sôi, đợi đến khi đường phèn tan hết. Cho nước đường đã nấu vào chưng, sau đó bỏ tổ yến vào, chưng cách thủy thêm 3 phút. Cho thêm viên trái cây tùy thích vào và thưởng thức. Món ăn ngon hơn khi để lạnh.

30795_0_body_05

Hướng dẫn bảo quản và đối tượng sử dung

– Sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt rất tốt đối với: trẻ em biếng ăn, mới ốm dậy, phụ nữ mang thai (lưu ý phụ nữ mang thai trên 3 tháng), đang cho con bú và người già, bệnh nhân hồi sức sau phẫu thuật.

– Các sản phẩm Tổ yến Khánh Hòa được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, càng tốt khi được bảo quản ở điều kiện lạnh (như trong tủ lạnh).

– Sau khi mở bao bì, lượng sản phẩm chưa sử dụng hết cần phải được bao gói kín lại và tiếp tục được bảo quản như trước.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm

               1. Yến sào nguyên chất được cảm nhận ra sao?

– Yến sào nguyên chất có màu trắng mờ và tách rời với các tạp chất khi nhìn kỹ bằng mắt thường. Tất cả tổ yến đều có kính thước và hình dạng khác nhau vì vậy nếu có những tổ yến đồng dạng thì đa phần chúng đã qua quá trình xử lý của con người. Ngoài ra, yến sào được đảm bảo đủ khô thì rất giòn, dể vỡ vì thế nếu tổ yến có sự dẻo dai và khó vở thì cũng không phải là yến nguyên chất. Yến sào nguyên chất có mùi vị gần gần với mùi lòng trắng trứng.

              2. Ăn yến sào bao nhiêu là đủ?

Có thể dùng yến sào hằng ngày và lưu lượng sữ dụng phụ thuộc hoàn toàn vào mục đích và người sữ dụng là ai. Tuy nhiên, một người trung bình dùng 3-5gram yến thô là đủ. Khi dùng yến quá liều thì chúng sẽ được thải ra tự nhiên bởi cơ thể.

             3. Cách chế biến tổ yến tốt nhất?

– Chế biến tổ yến: Theo khoa học cũng như kinh nghiệm sử dụng tổ yến của nhiều người, cách chế biến tổ yến tốt nhất là chưng cách thủy. Kiểu chế biến này sẽ đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất của tổ yến. Dù bạn chế biến tổ yến thành món ăn nào thì cũng nên chưng cách thủy tổ yến riêng sau đó mới trộn vào để chế biến.

Ảnh chi tiết sản phẩm: 

Tổ yến hồng sơ chế 100g(026) Khánh Hòa Y006 1

Tổ yến hồng sơ chế 100g(026) Khánh Hòa Y006 2

Tổ yến hồng sơ chế 100g(026) Khánh Hòa Y006 4

Tổ yến hồng sơ chế 100g(026) Khánh Hòa Y006 5

Tổ yến hồng sơ chế 100g(026) Khánh Hòa Y006 6

Tổ yến hồng sơ chế 100g(026) Khánh Hòa Y006 7

Tổ yến hồng sơ chế 100g(026) Khánh Hòa Y006 8

Tổ yến hồng sơ chế 100g(026) Khánh Hòa Y006 9

yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa yen hong khanh hoa