Giảm giá!
VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002 zoom

Hover

VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002
Full Screen

VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002

2,142,857 VNĐ 1,500,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: VC002
  • Xuất xứ: Khánh hòa
  • Quy cách: 1 cặp
  • Lượt xem: 2055

Còn hàng

Số lượng:
Danh mục:
Thông tin sản phẩm

VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002

Vi cá mập nguyên chiếc là một trong những sản phẩm cao cấp mà con người thời xưa thường dùng để dâng lên các vị vua chúa, giúp bồi bổ sức khỏe, bảo vệ long thể và nâng cao tuổi thọ hơn. Trong xã hội ngày nay con người thường dùng vi cá tự nhiên để chế biến thành những thực phẩm bổ sung hay thành những món ăn dinh dưỡng cung cấp dưỡng chất cần thiết nhất đối với cơ thể mỗi người.

VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002 2

Vi cá mập nguyên chiếc được làm từ 100% vi cá mập tự nhiên, sản phẩm có công dụng chính là hỗ trợ các bệnh về xương khớp, tim mạch, tiêu hóa, cải thiện sinh lý cho nam giới…Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng giúp cầm máu, nâng cao thị giác và hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh ung thư.

Đối tượng nên sử dụng sản phẩm vi cá mập nguyên chiếc là người già, nam giới, nữ giới…để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, nâng cao sức khỏe, củng cố hệ xương khớp, cải thiện khả năng sinh lý…

Với những công dụng đặc biệt này mà trên thị trường đã xuất hiện những đơn vị làm giả sản phẩm vi cá rất tinh vi khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang khi có nhu cầu sử dụng. Để mua được sản phẩm vi cá chính hãng khách hàng hãy đến những địa chỉ uy tín, công ty, đại lý lớn chuyên phân phối sản phẩm, để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng…Xem thêm chi tiết công dụng tại đây.

Thông tin sản phẩm: 

VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002 1

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002 3

 

VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002 4

 

VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002 5

 

VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002 6

 

VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002 7

 

VC Vi cá mập nguyên chiếc VC002 8