Giảm giá!
to-yen-trang-so-che-khanh-hoa-50g-tp2-052-Y011 zoom

Hover

to-yen-trang-so-che-khanh-hoa-50g-tp2-052-Y011
Full Screen

Tổ yến trắng sơ chế 50g TP2(052) Khánh Hòa Y011

6,160,000 VNĐ 5,100,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: Y011
  • Xuất xứ: Yến Khánh Hòa
  • Quy cách: Hộp 50g
  • Lượt xem: 1963

Còn hàng

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Tổ yến trắng sơ chế hộp 50g TP2 là những tổ yến thiên nhiên còn nguyên, đã được làm sạch bề ngoài và tiệt trùng cẩn thận, có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe hiệu quả, sản phẩm được phân phối tại yenkhanhhoa.net.vn giá ưu đãi nhất.

Tổ yến trắng sơ chế hay còn gọi là tổ Yến thiên, mỗi tổ yến thường có trọng lượng từ 6,5 gram trở lên, có màu trắng theo thuộc tính tổ yến đảo thiên nhiên.

Ưu điểm của yến sào sơ chế so với các loại tổ yến khác

– Những loại tổ yến sào này ở dạng thô chưa qua tinh chế, không bị lẫn bất kì một tạp chất nào để tăng trọng lượng hoặc được pha bột cũng như phun chất tạo màu, dễ phân biệt hơn các loại sản phẩm đã qua tinh chế. Ngoài ra, về mặt hương vị, yến nguyên chất có phần thơm và dai hơn yến nhà. nở rất nhiều trong nước. Sản phẩm tổ yến trắng sơ chế được đóng gói bao bì sang trọng và lịch sự, là món quà bổ dưỡng ý nghĩa trong các dịp lễ Tết.

– Các loại tổ yến hiện này đều có giá trị quý và được bán với giá hàng triệu đồng và được bán tại rất nhiều cửa hàng ở các thành phố lớn khiến người mua rất khó phân biệt thật giả. Vì thế, khi mua yến sào nguyên chất, khách hàng vui lòng chú ý một vài đặc điểm nhận diện của tổ yến sào nguyên chất như sau:

– Tổ yến đã được ngâm, làm sạch lông và các tạp chất bẩn, sau đó các sợi tổ yến trắng được làm cho khô giòn trước khi đóng hộp.

– Tổ yến thường có màu trắng sáng, hơi trong.

– Tổ yến loại này cần ngâm nước cho đến khi tổ nở bung ra, các sợi yến tơi, mềm hết trước khi mang chế biến và sử dụng, thời gian ngâm tổ yến từ 30 phút tới 1,5 giờ.

Tổ yến sào – Nguồn dinh dưỡng quý mà thiên nhiên ban tặng con người

– Sản phẩm lấy thành phần chính là protein và glycol, là các thành phần không thể thay thể mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được.

– Cũng như các loại yến sào khác, trong thành phần tổ yến trắng sơ chế có đến khoảng 18 loại axit amin khác nhau có khả năng giúp cơ thể chống lại hệ miễn dịch, phục hồi tế bào bị tổn thương như:Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine…

– Ngoài ra, tổ yến sào sơ chế còn có khoảng 31 loại nguyên tố đa vi lượng, rất giàu các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như: Mn, Br, Cu…

Thành phần Tổ yến nguyên chất TP2 là từ tổ yến nguyên chiếc từ thiên nhiên

Thành phần Tổ yến nguyên chất TP2 là từ tổ yến nguyên chiếc từ thiên nhiên

– Đối với người lớn tuổi: tổ yến trắng có khả năng trị ho hen, phế quản, giúp ăn ngon ngủ khỏe, kéo dài tuổi thọ.

– Đối với người bệnh tật: sản phẩm có khả năng phục hồi cơ thể suy nhược, chữa mệt mỏi, biếng ăn, đặc biệt giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường, bệnh ung thư và làm giảm huyết áp hiệu quả.

– Đối với phụ nữ: sản phẩm này có tác dụng đặc hiệu đối với bà bầu. Không những giúp cho thai nhi phát triển khỏe mạnh mà yến sào còn có khả năng giúp bà bầu tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, căng thẳng trong thời kì mang thai. Bên cạnh đó, yến sào còn giúp phụ nữ tái tạo tế bào, làm đẹp da, làm giảm tàn nhang, chống lão hóa và duy trì cân nặng rất tốt.

– Đối với trẻ nhỏ: nhờ có chứa hàm lượng lớn các thành phần chất khoáng nên yến sào có khả năng ổn định trí nhớ, phát triển xương khớp, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

– Đối với nam giới: yến sào có khả năng làm tăng cường sinh lực, làm giảm tác hại gan do uống nhiều rượu bia, thuốc lá…, tăng cường sự chịu đựng và sức dẻo dai.

Đối tượng và các món ăn ngon từ tổ yến

– Cách sử dụng Yến sào hiệu quả nhất là bằng phương pháp chế biến đơn giản nhất, đó là: “Yến chưng đường phèn”.

– Dùng Yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Nên dùng hằng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng Yến vừa đủ thay vì thỉnh thoảng mới dùng một lượng Yến lớn.

– Cách nấu Yến tốt nhất là chưng cách thủy, vì cách này sẽ giữ được các chất của tổ Yến. Dù bạn có chế biến món gì cũng nên chưng cách thủy tổ Yến rồi mới trộn vào các món là tốt nhất.

Sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt rất tốt đối với: trẻ em biếng ăn, mới ốm dậy, phụ nữ mang thai (lưu ý phụ nữ mang thai trên 3 tháng), đang cho con bú và người già, bệnh nhân hồi sức sau phẫu thuật.

Súp yến sào vi cá

sup-yen-vi-ca

Súp yến vi cá giúp xua tan sức khỏe cho ngày làm việc hiệu quả

Vi cá sau khi làm sạch thì ngâm trong nước ấm 30-45ºC đồng thời cho vào vi cá một lượng rượu và gừng vừa đủ để giảm bớt vị tanh sau đó đem di nấu khoảng 1 giờ cho chín Càng cua sau khi luộc chính thì để cho ráo xong rồi bóc lấy lớp vỏ bên ngoài rồi để nguyên.

Những miếng dăm bông thì cắt thành các sợi nhỏ, bắp Mỹ thái hột thành ½, nấm đông cô sau khi ngâm mềm thì cắt thành 1/3 mỗi cái. Bí đỏ sau khi luộc chừng 15 phút cho mềm vớt ra ngâm với nước nguội khoảng 5 phút rồi khuấy cho nó nhuyễn. Sau khi nấu xong múc súp ra bát, cho tổ yến và càng cua, vi cá đã luộc chín xếp lên mặt. Trang trí một ít ngò và tiêu, dùng ngay khi còn nóng. Với việc có một món súp thơm ngon và bổ dưỡng thì cách chế biến yến sào càng cua và vi cá là không bỏ công. Giúp cho bạn lấy lại sự thằng bằng của cơ thể và xua tan sự mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng.

– Yên sào hầm gà

yen sao bo cau

Yến sào khô tinh chế với định lượng 5g. Ngâm yến với nước ấm trong vòng 10 phút, vớt ra. Bồ câu (hoặc gà ác): 01 con, làm sạch, bỏ ruột, tẩm ướp gia vị, hầm mềm, thêm nấm trắng, táo đỏ, táo đen, xá xíu, kỳ tử, nấm đông cô. Cho yến đã ngâm nở vào thố bồ câu (hoặc gà ác), chưng cách thủy thêm khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.

– Yến sào hầm sữa tươi

Yến sào hầm sữa tươi là một trong những món ăn ngon làm từ yến sào khánh hòa – món đứng hàng đầu trong bát trân. Hai thành phần chính của món này là Yến sào và sữa tươi.

Từ trước đến nay, hầu hết phụ nữ ai cũng đều biết đến công dụng làm đẹp da của sữa tươi. Hôm nay, nó được chế biến kết hợp với Yến sào tạo nên 1 món ăn không chỉ giàu dinh dưỡng, vừa phòng chữa bệnh vừa đặc biệt hữu ích cho công việc làm đẹp cho nữ giới

Phân biệt yến đảo và yến nhà

Có một số ý kiến cho rằng chất lượng Yến Đảo tự nhiên tốt hơn Yến Nhà do giá bán cao hơn. Mùi vị các loại yến khác nhau có đem lại sự cảm nhận khác nhau. Nhưng sự thật là chim yến sống trong nhà cũng hoàn toàn kiếm ăn ngoài tự nhiên như Yến Đảo. nhiều người vẫn nghĩ rằng yến nhà là yến có thể nuôi được và trong thực tế chúng ta chỉ có thể dựa vào kỹ thuật và thiết kế để dẫn dụ chim yến vào nhà làm tổ chứ không thể cho chúng ăn như gà công nghiệp.

– Nói cách khác đơn giản là chúng ta có thể làm nhà cho chúng làm tổ, đẻ trứng, nuôi con và ngủ đêm chứ không chạm vào họa bắt chúng vì chim yến là loài chim đặc biệt, chúng bay kiên tục không đậu trên mặt đất hoặc cành cây (đặc tính đôi chân bé mãnh), chúng ăn côn trùng bay trong thiên nhiên, chỉ có thiên nhiên là nơi cung cấp thức ăn cho chúng.

– Hơn nũa yến nhà còn được bảo vệ khỏi các dịch hại như: chuột, gián, nấm mốc, bọ… vốn khó phòng ngừa tại các hang động, do vậy tổ yến trong nhà sạch hơn và không cần dùng những hóa chất để tẩy sạch vết bẩn. Nhũng phân tích tại Hồng Kông cho thấy Yến Nhà có thành phần tương đương Yến Đảo. Theo những người sử dụng và buôn bán Yến Sào lâu năm thì yến trong nhà Việt Nam có chất lượng vượt trội thể hiện qua mùi vị và sợi yến còn nguyên sau khi chưng.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng tổ yến sào

            1. Bé tiêu hóa kém ăn Yến sào có tốt không?

Trong Yến sào có một số nguyên tố hiếm có tác dụng kích thích tăng cường việc tiêu hóa được hấp thụ qua màng ruột như crôm, axit amin, các nguyên tố vi lượng. Yến sào còn có tác dụng giúp tăng cường các kích thích sinh trưởng của tế bào, vì thế nếu bé tiêu hóa kém thì nên dùng Yến sào để giúp kích thích quá trình tiêu hóa tốt hơn.

            2. Chỉ nên ăn tổ yến vào những ngày cảm thấy mệt mỏi phải không? 

– Sử dụng tổ yến hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng yến nhỏ thay vì chờ đến lúc cảm thấy mệt mỏi mới ăn một lượng lớn thì không nên. Ăn yến không cần ăn quá nhiều trong một thời gian ngắn mà quan trọng là dùng đều đặn để có tác dụng bồi bổ tốt nhất.

           3. Mỗi lần nên sử dụng một lượng tổ yến bao nhiêu là đủ?

Khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng vào cơ thể con người là có giới hạn, do đó khi nạp vào quá nhiều thì một phần các chất dinh dưỡng không được hấp thụ hết sẽ bị thải ra khỏi cơ thể qua đường tiêu hóa. Do đó mỗi lần ăn chỉ cần dùng khoảng 3 gram tổ yến cho trẻ nhỏ trên 1 tuổi và 5 gram cho trẻ trên 12 tuổi và người lớn là đủ. Không cần dùng quá nhiều tổ yến trong một lần ăn vì như thế cơ thể sẽ không thể hấp thu hết các thành phần dinh dưỡng trong tổ yến sẽ rất lãng phí.

Ảnh chi tiết sản phẩm :

yến nguyên tổ khánh hòa hộp 50g 1

yến nguyên tổ khánh hòa hộp 50g 2

yến nguyên tổ khánh hòa hộp 50g 3yến nguyên tổ khánh hòa hộp 50g 3

yến nguyên tổ khánh hòa hộp 50g 4

yến nguyên tổ khánh hòa hộp 50g 5

yến nguyên tổ khánh hòa hộp 50g 6

yến nguyên tổ khánh hòa hộp 50g 7

yến nguyên tổ khánh hòa hộp 50g 8

yến nguyên tổ khánh hòa hộp 50g 9

yến nguyên tổ khánh hòa hộp 50g 10

Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa Tổ yến đảo Khánh Hòa