Giảm giá!
ava-y181 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-1 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-2 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-3 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-4 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-5 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-6 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-7 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-8 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-9 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-10 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-11 zoom

Hover

chi-tiet-to-yen-y181-12 zoom

Hover

ava-y181
chi-tiet-to-yen-y181-1
chi-tiet-to-yen-y181-2
chi-tiet-to-yen-y181-3
chi-tiet-to-yen-y181-4
chi-tiet-to-yen-y181-5
chi-tiet-to-yen-y181-6
chi-tiet-to-yen-y181-7
chi-tiet-to-yen-y181-8
chi-tiet-to-yen-y181-9
chi-tiet-to-yen-y181-10
chi-tiet-to-yen-y181-11
chi-tiet-to-yen-y181-12
Full Screen

Tổ yến trắng tinh chế ăn liền cao cấp thượng hạng

4,000,000 VNĐ 3,000,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: Y181
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Quy cách: Hộp
  • Lượt xem: 132

Còn hàng

Số lượng:
Danh mục:
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Tổ yến trắng tinh chế ăn liền cao cấp thượng hạng

Tổ yến trắng tinh chế ăn liền cao cấp thượng hạng được đánh giá là một trong những sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt “thời đại mới”, được sản xuất theo công nghệ sấy thăng hoa. Với sản phẩm này, người dùng chỉ tốn khoảng 5 phút chế biến thay vì mất tận 3 tiếng để chưng thủ công. Mặc dù là sản phẩm biến nhanh gọn nhưng tổ yến ăn liền tinh chế thượng hạng lại đảm bảo tuyệt đối về hàm lượng dưỡng chất cùng các vitamin và khoáng chất.

Đặc biệt, sản phẩm này còn được kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng và các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn sợi yến, không chứa phẩm màu nên người dùng sẽ được thưởng thức tổ yến thật đầy đủ các dưỡng chất lại nhỏ gọn, dễ bảo quản và dễ dàng mang đi khắp mọi nơi.

Tổ yến trắng tinh chế ăn liền cao cấp thượng hạng có tốt không?

Câu trả lời là sản phẩm này hoàn toàn tốt, sử dụng yến tinh chế ăn liền sẽ giúp cơ thể người dùng sẽ được nạp đầy đủ dưỡng chất nhất, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, giảm mệt mỏi, căng thẳng, lo âu, stress.

Hơn nữa, bất kể đối tượng nào cũng có thể sử dụng được yến trắng tinh chế cao cấp ăn liền thượng hạng. Từ trẻ nhỏ, người trưởng thành đến người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người bệnh… Đối với những người bị mắc tiểu đường, có thể sử dụng loại yến trắng tinh chế ăn liền nguyên vị này để hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường dinh dưỡng dành cho sức khỏe. Một ưu điểm vượt trội hơn cả là tổ yến trắng tinh chế ăn liền có được chính là đạt đầy đủ chứng nhận về an toàn thực phẩm. Đây là điều mà sản phẩm tổ yến thông thường khác chưa thể làm được.

Cách chế biến cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần mất đơn giản 5 phút để chế biến và ăn khi còn nóng là đã có thể thưởng thức trọn vị món ăn vừa thơm ngon lại bổ dưỡng.

Thời điểm ăn yến tinh chế ăn liền

Để phát huy hết công dụng của yến sào cần chú ý đến cơ địa, cách ăn, thời điểm ăn sao cho hợp lí.

Nếu đối tượng là người có thể trạng bình thường thì có thể sử dụng tổ yến sào từ 1- 2 lần trong 1 tuần. Duy trì chế độ ăn này sẽ giúp cho thể trạng luôn tràn đầy năng lượng, làm việc hiệu quả, không mệt mỏi.

Nếu bạn vừa ốm dậy, thể trạng còn yến mà phải tiếp tục công việc với một áp lực lớn thì nên sử dụng lượng tổ yến từ 2-3 lần trong 1 tuần. Vì chất dinh dưỡng có trong yến sào sẽ giúp cơ thể bạn hồi phụ nhanh chóng, giảm stress.

Nếu người có thể trạng to béo, cơ thể thừa chất đạm, bạn nên sử dụng yến sào 1 lần/1 tuần. Vì trong các thành phần của yến sào chứa rất nhiều đạm, ăn nhiều yến sẽ làm hàm lượng đạm tăng lên, dễ dẫn tới bị gout.

Yến Khánh Hòa On Plaza Việt Pháp là địa chỉ cung cấp yến sào Khánh Hòa uy tín, chất lượng. Chủ yếu cung cấp và phân phối các sản phẩm đảm bảo cho sức khỏe người mua hàng, kèm theo đó là chủ yếu phân phối các sản phẩm như yến nguyên chất, yến tươi, yến tinh chế… Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và đặt hàng tại đây.