Banner 12 Bệnh nhân ung thư dùng nước yến sào có được không? - yenkhanhhoa.net.vn

Bệnh nhân ung thư dùng nước yến sào có được không?

Nước yến sào chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho con người, giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vậy Bệnh nhân ung thư dùng nước yến sào có được không?

nuoc-yen-sao-cao-cap-loai-khong-duong-hop-nho-5

Đối với bệnh nhân ung thư khi các tế bào bắt đầu phát triển nhanh nếu không được kiểm soát các tế bào này có thể phát triển nhanh chóng và lan tỏa vào trong dòng máu đến các phần khác của cơ thể và tạo nên các khối u mới, được gọi là di căn có thể gây tử vong. Vì vậy người bị bệnh ung thư thường sức đề kháng suy giảm rất nhanh và do tinh thần suy sụp,  khả năng ăn uống lại giảm sút, điều này càng làm cho các tế bào phát triển nhanh hơn.

Bên cạnh đó do các chất tiết của khối u, của các tế bào miễn dịch và các cơ quan bị tổn thương trong cơ thể và do những tác dụng không mong muốn của quá trình điều trị. Khối u còn gây chèn ép, gây đau, có thể gây tắc nghẽn đường tiêu hóa, gây buồn nôn, nôn .

Bởi vậy việc chú trọng chế độ dinh dưỡng cho người bệnh cần được đảm bảo Nước yến sào – chính là lựa chọn hàng đầu cho người bệnh ung thư.

Nước yến sào được chiết xuất từ tổ yến nguyên chất có nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho con người gồm 18 acid amin, yến sào còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…giúp tái tạo tế bào, bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực, giảm mệt mỏi, chống buồn nôn, kích thích hệ tiêu hóa cho người bệnh ăn ngon miệng hơn.

Như vậy nước yến sào có công dụng rất tốt cho bệnh nhân ung thư. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho người thân sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa