1
Bạn cần hỗ trợ?

Kiểm soát được bệnh tim mạch nhờ thường xuyên dùng yến sào

Kiểm soát được bệnh tim mạch nhờ thường xuyên dùng yến sào
Đánh giá bài viết

Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi khách hàng sử dụng sản phẩm và đạt được kết quả như mong muốn. Một trong số những khách hàng đã lựa chọn sử dụng yến sào Khánh Hòa để hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch đó là bác Hoàng Văn Thế, 76 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Được chúng tôi gọi điện báo trước rằng sáng hôm nay sẽ đến thăm bác và gia đình. Hôm nay là ngày cuối tuần nên cả gia đình bác đều ở nhà đón chúng tôi. Hỏi thăm tình hình sức khỏe của bác hiện nay bác chia sẻ: “ Sức khỏe của tôi bây giờ cũng khá hơn rất nhiều so với trước kia rồi, tôi cũng không còn bị bệnh tim mạch nữa. Đi khám bác sĩ thì lượng cholesterol trong máu của tôi giảm, bệnh tim mạch cũng được kiểm soát. Bạn bè cũng có hỏi tôi tại sao tôi lại hồi phục nhanh đến vậy. Vì có mấy ông cũng bị bệnh tim mạch như tôi, còn bị cao huyết áp với bệnh tiểu đường nữa. Tôi cũng chia sẻ thật lòng rằng mình đã sử dụng yến sào Khánh Hòa trong một thời gian và mới biết nó rất tốt đối với sức khỏe con người.

giatrithuonghieu7a2-87dc1

Yến sào khánh hòa hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch

Có vẻ như sức khỏe của bác ngày càng tốt lên. Trước kia khi nghe nói về bác thì không chỉ mắc bệnh tim mạch mà bác còn bị bệnh cao huyết áp nữa. Cũng bị đột quỵ mấy lần nhưng may mà con cháu phát hiện nên đưa đi bệnh viện kịp thời. Thế nhưng, khi sử dụng yến sào Khánh Hòa nó không chỉ giúp điều trị bệnh tim mạch của bác tốt hơn, mà còn giúp ổn định huyết áp và cũng không còn bị đột quỵ như trước kia nữa. Hơn thế sức khỏe bác ngày càng được cải thiện, sức đề kháng cũng rất cao. Ở tuổi già thì việc bảo vệ sức khỏe quả thực không dễ chút nào.

Nhưng may mà bác đã biết và tìm đến yến sào Khánh Hòa, lúc này chúng tôi mới biết rằng do bác đọc được một bài báo phát hiện ra yến sào Khánh Hòa có giá trị rất tốt với sức khỏe người già nên bác quyết định mua về dùng thử không ngờ kết quả là bác đã hoàn toàn khỏi bệnh, lượng cholesterol cũng ổn định hơn rất nhiều.

Nhà bác có 5 người con nhung trong đó có cô gái út là hay đến thăm bác nhất. Chị chia sẻ “ mới đầu tôi thấy bố có vẻ già yếu đi nhiều, lại bị bệnh tim mạch với cao huyết áp nữa, tôi thường xuyên ghé qua hơn để tiện chăm sóc ông cụ. Tôi còn mua nhiều loại thuốc nước ngoài để chữa bệnh tim mạch cho ông nhưng uống bao nhiêu rồi mà vẫn không cải thiện gì về sức khỏe. May mà cụ đọc báo và biết được yến sào có tác dụng rất tốt cho người cao tuổi nên cụ đã bảo con cháu mua về. giờ nhìn cụ khỏe mạnh chũng tôi ai cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc cả”.

Quả thực đúng là như vậy, khi về già điều mà chúng ta quan tâm nhất đó chính là sức khỏe. Qua những lời chia sẻ chân thành của bác Thế và cô con gái út của bác chúng tôi hi vọng những bệnh nhân khác sẽ biết hơn  về tác dụng của yến sào nhằm giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ được nhiều bệnh tật.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title