Banner 12 Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu có nên sử dụng yến sào Khánh Hòa hay không? - yenkhanhhoa.net.vn

Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu có nên sử dụng yến sào Khánh Hòa hay không?

Đây là câu hỏi của chị Nguyễn Thị Lan, 28 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội chị có hỏi:

Tôi hiện giờ đang mang thai ở tháng thứ 3, đây là lần đầu tiên tôi mang thai nên tôi muốn con tôi sinh ra thật khỏe mạnh. Không biết sử dụng yến sào Khánh Hòa sẽ giúp ích gì cho tôi và thai nhi không?

Chào chị!

Chắc hẳn ai cũng biết rằng yến sào Khánh Hòa có 18 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng rất tốt cơ sức khỏe con người. Ngoài ra trong yến còn có nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho con người. Đặc biệt, yến sào còn phù hợp và có tác dụng với mọi đối tượng. Nên chị sử dụng yến ngay từ khi mang thai sẽ có tác dụng kép vô cùng đặc biệt như sau:

Đối với thai nhi

Yến sào sẽ cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Hơn thế, yến còn giúp tăng cường sức đề kháng giúp trẻ không bị bất kì dị tật nào. Các hoạt chất trong yến còn có tác dụng giúp trí não trẻ phát triển thông minh hơn. Chúng ta có thể để ý rằng, thường những đứa trẻ thông minh ngay từ khi mang thai nó đạp rất nhiều, nó hay quay trở người và làm bạn cảm thấy đau bụng mỗi khi nó thụi củi tay.

Thai nhi đã có đủ sức khỏe, đủ lực để khuấy động khi vẫn còn trong bào thai, nên sau khi sinh ra trẻ sẽ thực sự khỏe mạnh và phát triển toàn diện về cả trí não và thể lực.

dinh-duong-cho-ba-bau

Yến sào dinh dưỡng cho bé từ trong bụng mẹ

Đối với bà mẹ khi mang thai và sau khi sinh

Chị Lan thân mến, với những người phụ nữ khi mang thai, nhất là lần đầu tiên mang bầu, tình trạng thiếu chất dinh dưỡng thường rất hay xảy ra. Hơn nữa, cảm giác ốm nghén khiến bạn sợ hơn khi ăn, chính là tác nhân làm cơ thể bạn thiếu dinh dưỡng. Ăn yến sào hàng ngày sẽ không chỉ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ và nuôi thai nhi mà còn giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tránh tình trạng thai phụ bị ốm, hay gặp các vấn đề về sức khỏe.

Hơn nữa, các vitamin trong yến sào còn giúp giảm vết rạn da nhất là da bụng, da đùi khi mang thai. Bây giờ mới là những tháng đầu tiên nên da của bạn vẫn chưa có gì thay đổi nhưng ở khoảng tháng thứ 5 tình trạng rạn da sẽ được biểu hiện rõ hơn. Không những thế, nó còn giúp thai phụ khỏe mạnh hơn, da dẻ hồng hào hơn sau khi sinh. Là tiền đề giúp cả mẹ và con được “ mẹ tròn con vuông”, thật sự khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

che-yen-hat-sen1

Dinh dưỡng tốt nhất cho các bà mẹ sau khi sinh

Như vậy, với những sự tư vấn trên của chúng tôi chị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng yến sào Khánh Hòa. Bởi đây chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp thai nhi phát triển toàn diện và đáp ứng được sự mong mỏi của cả gia đình bạn phải không.

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa