Banner 12 Trẻ em có dùng được yến sào Khánh Hòa hay không? - yenkhanhhoa.net.vn

Trẻ em có dùng được yến sào Khánh Hòa hay không?

Đây là câu hỏi của chị Nguyễn Thị Mai, 32 tuổi ở Hoàng Mai, Hà Nội chị có hỏi : Con  tôi năm nay 4 tuổi, mặc dù tôi chăm sóc rất cẩn thận, ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng nhưng suốt 1 năm nay cân nặng của nó không thay đổi, nó còn hay bị ốm vặt nữa. Tôi nghe nói, yến sào rất tốt cho trẻ em vậy điều này cụ thể là như thế nào?

Chào chị,

Chúng tôi rất vui và vinh dự được chị gửi câu hỏi đến công ty. Và chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau.

Bé nhà chị hiện nay thuộc vào những trẻ nhỏ kém ăn, còi xương, và chậm lớn. Cho dù chị bổ sung nhiều chất dinh dưỡng nhưng hệ tiêu hóa, quá trình hấp thu không tốt thì các dưỡng chất đó cũng không có tác dụng gì cả. Một trong những thực phẩm hiện nay được rất nhiều bà mẹ tin dùng đó chính là yến sào Khánh Hòa.

cach-su-dung-yen-sao-cho-tre-em

Yến sào nguồn dinh dưỡng cho bé từ lúc 1 tuổi

Sở dĩ chúng tôi nói điều này là bởi, yến sào có rất nhiều thành phần dinh dưỡng bên cạnh 18 loại axit amin, yến còn chứa 31 nguyên tố vi lượng, các vitamin và khoáng chất khác. Đặc biệt, trong đó có những hoạt chất mà cơ thể bé không thể tự tổng hợp được.

Đặc biệt, bé nhà chị đã được 4 tuổi, đây chính là khoảng thời gian cần thiết phải được bổ sung các chất dinh dưỡng từ yến sào Khánh Hòa. Bởi nó không chỉ có tác dụng bồi bổ sức khỏe, các nguyên tố vi lượng trong yến còn có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa cho trẻ tốt hơn. Đồng thời tăng khả năng hấp thu dưỡng chất. Hơn nữa, yến sào còn giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng vô cùng hiệu quả cho trẻ. Là lớp bảo vệ hữu hiệu giúp trẻ khỏe mạnh hơn và giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh tật.

nuoc-yen-sao-khanh-hoa-sanest-cao-cap-loai-khong-duong-hop-6lo-373

Nước yến sào Khánh Hòa giải khát cho trẻ trong những ngày nắng nóng

Bên cạnh đó, các nguyên tố trong yến còn có tác dụng kích thích trí não trẻ phát triển. Từ đó, giúp trẻ thông minh hơn, học giỏi hơn và phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực. Trên thực tế, vào mùa hè tình trạng trẻ hay ốm vặt, sốt, viêm phế quản thường xuyên xảy ra là bởi trẻ ra mồ hôi quá nhiều dẫn đến cảm lạnh. Sử dụng yến sào cho trẻ sẽ giúp ngăn chặn ra mồ hôi, từ đó giúp mát gan, thanh lọc cơ thể và chống rôm sảy ở trẻ nhỏ. Đồng thời, ngăn ngừa các bệnh xuất hiện vào mùa hè với trẻ.

Như vậy, sau những gì chúng tôi tư vấn ở trên hi vọng chị có đủ thông tin về yến sào và cho con yêu mình sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiệnnay có rất nhiều loại yến nên chỉ có thể tham khảo và hỏi bạn bè để lựa chọn những sản phẩm

 

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa