1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh
5 (100%) 3 votes

Chưng yến bằng nồi cơm điện là một trong những cách tiết kiệm và tận dụng đồ dùng nhà bếp tốt nhất. Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Tham khảo nồi chưng yến chuyên dung tại địa chỉ: https://yenkhanhhoa.net.vn/yen-sao-khanh-hoa/noi-chung-yen-da-nang-tien-loi/

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Đối với các món ăn từ yến, cách chưng yến bằng nồi cơm điện sẽ giúp các chị em tiết kiệm thời gian cũng như có được chất lượng món ăn đảm bảo. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện cơ bản như sau:

Tổ yến sào chất lượng

Tổ yến sào chất lượng

Về cơ bản, nồi cơm điện cũng có thiết kế khá tương đồng với nồi chung yến chuyên dụng và khi thực hiện chưng yến với nồi cơm điện thì các bước làm cũng khá đơn giản, không quá cầu kỳ.

- Chuẩn bị nguyên liệu: Các bạn cần chuẩn bị tổ yến đã ngâm no nước, làm sạch và đường phèn, hạt sen tùy vào sở thích món ăn của gia đình mình. Chú ý cần chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ để món ăn có được chất lượng tốt nhất.

- Hãy chú ý sơ chế tổ yến. Đối với tổ yến thô các bạn cần ngâm nước và loại bỏ lông. Đối với tổ yến tinh thì các bạn chỉ cần ngâm nước cho tổ yến nở đều ra và để ráo nước.

- Chưng yến bằng nồi cơm điện các bạn cho tổ yến vào bát, đổ nước vào nồi cơm chú ý đổ ¼ so với bát chưng yến. Các bạn không nên đổ nước quá nhiều sẽ khiến nước tràn vào trong bát yến và cũng không nên đổ quá ít sẽ khiến yến không kịp chín. Sau khi đổ nước vào nồi cơm, bật chế độ nấu và chưng trong khoảng 20 – 30 phút là được. Sau khi yến chín, bắc ra và cho thêm đường phèn theo độ vừa phải để có được món ăn thơm ngon và bổ dưỡng nhé.

Chưng yến bằng nồi cơm điện

Chưng yến bằng nồi cơm điện

Đó là những cách cơ bản nhất giúp các bạn chưng yến với chất lượng món ăn được đảm bảo. Đối với những món ăn từ yến sào đều có những tác dụng đối với sức khỏe. Vì vậy các bạn nên lựa chọn nguyên liệu đảm bảo chất lượng để có được món ăn cũng như giá trị dinh dưỡng tối ưu nhất nhé.

Các gia đình mua tổ yến sào khánh hòa có thể tham khảo trực tiếp các thông tin tại Yenkhanhhoa.net.vn để có được những hướng dẫn cụ thể hơn về các món ăn từ yến sào cũng như các địa chỉ mua tổ yến chất lượng trên phạm vi toàn quốc nhé.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Yến trắng sơ chế thượng hạng 1 100g Y066

Xưa kia, tổ yến là thứ ” vàng trắng” trong cung đình, chỉ những nhà vương giả mới có thể mua tổ yến sử dụng. Ngày nay, tổ yến vẫn đứng đầu trong hàng sản vật quý cùng với bào ngư, hải sâm, vi cá… ; là sản vật tiến vua mang giá trị thượng hạng cao cấp

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam.

Menu Title