1
Bạn cần hỗ trợ?

Những điều bạn nên biết về tổ yến

Những điều bạn nên biết về tổ yến
Đánh giá bài viết

Tổ yến là một loại thực phẩm chứa nhiều những dưỡng chất gồm 17 loại axit amin hữu hiệu và hơn 30 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Hiện nay, dần có nhiều người có xu hướng mua tổ yến để về sử dụng, sau đây là những điều bạn nên biết về tổ yến:

nhung dieu nen biet ve to yen

Những điều nên biết về tổ yến

1. Cách nấu tổ yến hữu hiệu nhất

Để tránh làm mất đi những dưỡng chất tốt có trong tổ yến, tốt nhất là bạn nên chưng cách thủy. Dù bạn có nấu cùng món nào khác nữa thì cũng nên chưng cách thủy tổ yến riêng sau đó mới đảo cùng các món khác để dùng.

2. Thời điểm nên ăn tổ yến

Tốt nhất bạn nên ăn tổ yến lúc còn đói, bởi lúc đó cơ thể bạn mới hấp thu được hết dưỡng chất của nó. Hãy ăn tổ yến trước khi ăn cơm hoặc vào buổi sáng trước khi ăn sáng.

3. Tổ yến giúp tăng khả năng miễn dịch toàn diện

Tổ yến có hàm lượng Glycoprotein, các yếu tố tăng trưởng cao và có tính trung hòa, những chất này giúp tăng cường hệ miễn dịch suy yếu.

4. Tổ yến phù hợp dùng cho nhiều lứa tuổi

Tổ yến tốt cho cả phụ nữ và đàn ông ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên đối với bé sơ sinh dưới 6 tháng tuổi và bà mẹ mang thai dưới 3 tháng thì tuyệt đối không được sử dụng. Và trẻ em từ 7 tháng đến 2 năm nên sử dụng tổ yến theo định mức quy định.

5. Tổ yến huyết không phải làm từ máu của chim yến

nhung dieu nen biet ve to yen

Tổ yến huyết không phải làm từ máu của chim yến

Màu đỏ của tổ yến huyết không phải là từ máu của chim yến mà là do quá trình ô xi hóa hoặc khoáng chất kết hợp với điều kiện môi trường.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title