Banner 12 Công dụng của tổ yến đối với trẻ em - yenkhanhhoa.net.vn

Công dụng của tổ yến đối với trẻ em

Trẻ em là lứa tuổi cơ thể đang phát triển và dần hoàn thiện, đồng nghĩa với nó là trẻ em cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để đảm bảo sự phát triển bình thường. Cũng giống như các công dụng của tổ yến khác, tổ yến cũng có tác dụng rất tốt đối với trẻ em như:

– Đối với trẻ em, tổ yến không những được coi là một thực phẩm bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng về thể lực mà còn là thực phẩm giúp bồi bổ cả về trí lực cho trẻ. 18 loại axit amin và hơn 31 khoáng chất khó mà một loại thực phẩm nào khác có được đã khiến tổ yến trở thành lựa chọn tối ưu cho mẹ.

tac dung cua to yen voi tre nho

Cho trẻ ăn tổ yến thường xuyên để đảm bảo sự phát triển tốt nhất

– Đặc biệt đối với những trẻ bị suy dinh dưỡng hoặc hệ miễn dịch kém dễ dàng mắc bệnh khi môi trường thay đổi thì tác dụng của tổ yến là bổ sung thêm nhiều axit amin, canxi, protein và các nguyên tố vi lượng giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa giúp bé thoát khỏi suy dinh dưỡng.

– Theo nghiên cứu, những bé nào được dùng tổ yến thường xuyên sẽ chóng lớn và ít mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa hay miễn dịch.

Lưu ý:

– Đối với bé mới sinh không được cho ăn tổ yến. Chỉ được cho ăn sau khi bé đã được 1 năm tuổi trở lên.

– Đối với bé từ 1-3 tuổi nên xay tổ yến chung với sữa và cho bé thử từ từ và đều đặn cách nhau 1 ngày, dùng đều đặn 50g Yến trong 1 tháng.

– Đối với bé từ 3- 10 tuổi nên dùng đều đặn 100g Yến trong 1 tháng, ăn đều, cách 1 ngày ăn với liều lượng vừa phải.

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa