Banner 12 Công dụng của tổ yến sào với căn bệnh ung thư - yenkhanhhoa.net.vn

Công dụng của tổ yến sào với căn bệnh ung thư

Yến sào là một trong những thực phẩm quý giá, nhiều giá trị dinh dưỡng từ xa xưa đã chuyên dùng cho các vị vua chúa. Bất cứ ai cũng đều biết về những công dụng, giá trị và lợi ích mà yến sào đem lại cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, công dụng thực tế của tổ yến sào đối với căn bệnh ung thư như thế nào?

to-yen-sao-khanh-hoa-tinh-che

– Theo số liệu khoa học nghiên cứu, trong thành phần của yến sào có 18 loại acid amin, một số loại acid amin có hàm lượng rất cao như Tyrosine, Serine, Aspartic acid, Phenylalanine,… Nếu sử dụng yến sào đều đặn sẽ giúp các tổn thương do bị nhiễm chất độc hại hay bị nhiễm xạ nhanh chóng được phục hồi, kích thích hồng cầu sinh trưởng, bổ sung thêm nhiều loại khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, giúp trí nhớ và thần kinh được ổn định. Tóm lại, yến sào thực sự là sản phẩm dinh dưỡng giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực.

– Hơn nữa, ngoài 18 acid amin, trong yến sào còn chứa rất nhiều Proline (khoảng 5.27 %), Axit aspartic (khoảng 4.69 %), cùng nhiều nguyên tố quý khác như Fe, Ca, Mn, Cu, Br, Cr, Zn,…

– Công dụng của tổ yến sào với căn bệnh ung thư như thế nào?

cong-dung-to-yen-sao

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố hàng đầu cần quan tâm của người bị mắc bệnh ung thư vì đây là “vũ khí” vô cùng lợi hại giúp bạn đối phó đối với căn bệnh ung thư đầy gian nan, đau đớn. Nhưng làm thế nào để cơ thể hấp thu đầy đủ và tốt nhất các chất dinh dưỡng trong quá trình điều trị này?

– Có rất nhiều cách để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể người bị bệnh ung thư, trong đó phải kể đến Yến sào. Trong thời gian mắc bệnh, các tế bào ung thư phát triển và hoành hành nên các bệnh nhân bị bệnh ung thư sẽ có cảm giác rất chán ăn, cũng như không thể ăn uống như một người khỏe mạnh. Yến sào được đánh giá là giải pháp được lựa chọn tốt nhất bởi Yến sào giúp cơ thể người bệnh có thể hấp thu tối đa các dưỡng chất, giúp tái tạo tế bào, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người bệnh.

Với các giá trị dinh dưỡng có trong Yến sào, Yến sào sẽ cung cấp nhiều vi chất dinh dưỡng tốt nhất, cải thiện thể trạng sức khỏe của người bệnh, và nhờ đó, góp phần hỗ trợ phục hồi sức khỏe người bệnh nhanh chóng.

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa