1
Bạn cần hỗ trợ?

Công dụng của tổ yến sào với căn bệnh ung thư

Công dụng của tổ yến sào với căn bệnh ung thư
Đánh giá bài viết

Yến sào là một trong những thực phẩm quý giá, nhiều giá trị dinh dưỡng từ xa xưa đã chuyên dùng cho các vị vua chúa. Bất cứ ai cũng đều biết về những công dụng, giá trị và lợi ích mà yến sào đem lại cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, công dụng thực tế của tổ yến sào đối với căn bệnh ung thư như thế nào?

to-yen-sao-khanh-hoa-tinh-che

- Theo số liệu khoa học nghiên cứu, trong thành phần của yến sào có 18 loại acid amin, một số loại acid amin có hàm lượng rất cao như Tyrosine, Serine, Aspartic acid, Phenylalanine,… Nếu sử dụng yến sào đều đặn sẽ giúp các tổn thương do bị nhiễm chất độc hại hay bị nhiễm xạ nhanh chóng được phục hồi, kích thích hồng cầu sinh trưởng, bổ sung thêm nhiều loại khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, giúp trí nhớ và thần kinh được ổn định. Tóm lại, yến sào thực sự là sản phẩm dinh dưỡng giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực.

- Hơn nữa, ngoài 18 acid amin, trong yến sào còn chứa rất nhiều Proline (khoảng 5.27 %), Axit aspartic (khoảng 4.69 %), cùng nhiều nguyên tố quý khác như Fe, Ca, Mn, Cu, Br, Cr, Zn,…

- Công dụng của tổ yến sào với căn bệnh ung thư như thế nào?

cong-dung-to-yen-sao

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố hàng đầu cần quan tâm của người bị mắc bệnh ung thư vì đây là “vũ khí” vô cùng lợi hại giúp bạn đối phó đối với căn bệnh ung thư đầy gian nan, đau đớn. Nhưng làm thế nào để cơ thể hấp thu đầy đủ và tốt nhất các chất dinh dưỡng trong quá trình điều trị này?

- Có rất nhiều cách để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể người bị bệnh ung thư, trong đó phải kể đến Yến sào. Trong thời gian mắc bệnh, các tế bào ung thư phát triển và hoành hành nên các bệnh nhân bị bệnh ung thư sẽ có cảm giác rất chán ăn, cũng như không thể ăn uống như một người khỏe mạnh. Yến sào được đánh giá là giải pháp được lựa chọn tốt nhất bởi Yến sào giúp cơ thể người bệnh có thể hấp thu tối đa các dưỡng chất, giúp tái tạo tế bào, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người bệnh.

Với các giá trị dinh dưỡng có trong Yến sào, Yến sào sẽ cung cấp nhiều vi chất dinh dưỡng tốt nhất, cải thiện thể trạng sức khỏe của người bệnh, và nhờ đó, góp phần hỗ trợ phục hồi sức khỏe người bệnh nhanh chóng.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title