1
Bạn cần hỗ trợ?

Công dụng tuyệt vời của yến sào với bệnh nhân ung thư

Công dụng tuyệt vời của yến sào với bệnh nhân ung thư
Đánh giá bài viết

Yến sào là thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của con người không chỉ có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật. Tổ yến sào còn có tác dụng rất tốt giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả đặc biệt với bệnh nhân ung thư giúp người bệnh hấp thụ được những chất dinh dưỡng cần thiết và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Vậy công dụng của yến sào với bệnh nhân ung thư như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây:

 Ung thư là căn bệnh nguy hiểm có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Người mắc bệnh ung thư sức khỏe giảm sút. Vì vậy cần có chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đặc biệt để giúp họ nhanh hồi phục sức khỏe cũng như tăng cường thể lực để chống chọi lại với bệnh tật. Lựa chọn tổ yến sào cho bệnh nhân ung thư là giải pháp hàng đầu cho người bệnh trong lúc này

tac dung cua yen saovoi benh nhan ung thu

Tổ yến sào – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bệnh nhân ung thư

- Yến sào Khánh Hòa chứa hàm lượng dưỡng chất rất cao với 18 loại acid amin, trong đó yến sào còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine và nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho người bệnh mà cơ thể không tự tổng hợp được.

- Với hàm lượng dinh dưỡng cao có trong tổ yến giúp cơ thể hấp thu tối đa các dưỡng chất cần thiết để tái tạo tế bào, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư.

- Bên cạnh đó người bệnh ung thư sức khỏe giảm sút và ăn không ngon cũng như chịu ảnh hưởng trực tiếp của những đợt điều trị gây đau,tắc nghẽn đường tiêu hóa, gây buồn nôn, nôn, mệt mỏi. Vì vậy đây là giai đoạn quan trọng cần thiết bổ sung dưỡng chất giúp người bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn để có thể nâng cao sức khỏe trong quá trình điều trị.

Sử dụng tổ yến sào cho bệnh nhân ung thư như thế nào?

- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.

- Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.

-  Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tổ yến sào. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết tại: Hotline: 04.39.99.77.55 – 04.35.66.88.99 – 09.66.60.61.69.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Yến trắng sơ chế thượng hạng 1 100g Y066

Xưa kia, tổ yến là thứ ” vàng trắng” trong cung đình, chỉ những nhà vương giả mới có thể mua tổ yến sử dụng. Ngày nay, tổ yến vẫn đứng đầu trong hàng sản vật quý cùng với bào ngư, hải sâm, vi cá… ; là sản vật tiến vua mang giá trị thượng hạng cao cấp

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam.

Menu Title