Banner 12 Công dụng tuyệt vời của yến sào với bệnh nhân ung thư - yenkhanhhoa.net.vn

Công dụng tuyệt vời của yến sào với bệnh nhân ung thư

Yến sào là thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của con người không chỉ có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật. Tổ yến sào còn có tác dụng rất tốt giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả đặc biệt với bệnh nhân ung thư giúp người bệnh hấp thụ được những chất dinh dưỡng cần thiết và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Vậy công dụng của yến sào với bệnh nhân ung thư như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây:

 Ung thư là căn bệnh nguy hiểm có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Người mắc bệnh ung thư sức khỏe giảm sút. Vì vậy cần có chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đặc biệt để giúp họ nhanh hồi phục sức khỏe cũng như tăng cường thể lực để chống chọi lại với bệnh tật. Lựa chọn tổ yến sào cho bệnh nhân ung thư là giải pháp hàng đầu cho người bệnh trong lúc này

tac dung cua yen saovoi benh nhan ung thu

Tổ yến sào – nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bệnh nhân ung thư

Yến sào Khánh Hòa chứa hàm lượng dưỡng chất rất cao với 18 loại acid amin, trong đó yến sào còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine và nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho người bệnh mà cơ thể không tự tổng hợp được.

– Với hàm lượng dinh dưỡng cao có trong tổ yến giúp cơ thể hấp thu tối đa các dưỡng chất cần thiết để tái tạo tế bào, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư.

– Bên cạnh đó người bệnh ung thư sức khỏe giảm sút và ăn không ngon cũng như chịu ảnh hưởng trực tiếp của những đợt điều trị gây đau,tắc nghẽn đường tiêu hóa, gây buồn nôn, nôn, mệt mỏi. Vì vậy đây là giai đoạn quan trọng cần thiết bổ sung dưỡng chất giúp người bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn để có thể nâng cao sức khỏe trong quá trình điều trị.

Sử dụng tổ yến sào cho bệnh nhân ung thư như thế nào?

– Tháng đầu tiên: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.

– Tháng thứ 2: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.

–  Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tổ yến sào. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết tại: Hotline: 04.39.99.77.55 – 04.35.66.88.99 – 09.66.60.61.69.

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa