1
Bạn cần hỗ trợ?

Liều lượng sử dụng yến sào cho trẻ em

Liều lượng sử dụng yến sào cho trẻ em
Đánh giá bài viết

Liều lượng sử dụng yến sào cho trẻ em – Tổ yến sào là một trong những quà tặng từ thiên nhiên dành cho sức khỏe con người. Trong thực tế sử dụng yến sào có những tác dụng tốt với mọi đối tượng kể cả trẻ em. Thế nhưng sử dụng yến sào cho trẻ với liều lượng và cách thức như thế nào để phát huy hiệu quả tốt nhất. Mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây:

yen sao, lieu luong yen sao cho tre em

Liều lượng sử dụng yến sào cho trẻ em

Trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi:

-         Tốt nhất không nên dùng yến sào cho trẻ trong năm đầu đời. Bởi nguồn dinh dưỡng sữa mẹ sẽ là tốt nhất với trẻ sơ sinh.

Trẻ từ 1 đến 3 tuổi:

-         Với trẻ ở lứa tuổi này, cho trẻ dùng yến giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng, tăng khả năng kháng bệnh tật. Nhưng nên chú ý cho trẻ ăn từ từ với liều lượng vừa phải:

-         Tháng đầu tiên, Mỗi ngày cho trẻ ăn ¼ chén.

-         Từ tháng thứ hai trở đi, cứ hai hai lại dùng ¼ chén.

Trẻ từ 3 – 10 tuổi:

-         Trong thời gian này, cho trẻ dùng yến sào Khánh Hòa cũng sẽ giúp tăng cường dinh dưỡng cho trẻ nhỏ,  nâng cao sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch. Đặc biệt, trong thời gian này, trẻ hay mắc các chứng bệnh cúm, sổ mũi, ho, hen suyễn.

-         Tháng đầu tiên, Mỗi ngày dùng ½ chén, ăn đều mỗi ngày.

-         Tháng thứ 2, cách đều 2 ngày lại dùng ½ chén.

-         Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày dùng ½ chén, cứ 3 ngày dùng 1 lần.

Chú  ý:

Nên cho trẻ dùng trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ.

Dùng yến thường xuyên sẽ đem lại tác dụng bồi bổ cơ thể tốt nhất.

 

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title