1
Bạn cần hỗ trợ?

Tác dụng của tổ yến đối với người cao tuổi

Tác dụng của tổ yến đối với người cao tuổi
Đánh giá bài viết

Tổ yến là một thực phẩm đầy dinh dưỡng mà khó các thực phẩm nào khác có được. Vậy đối tác dụng của tổ yến đối với người cao tuổi là gì?

Người cao tuổi hoạt động trao đổi chất trong cơ thể sẽ giảm do đó các tế bào cơ thể cũng dần chết đi nhanh hơn, cơ quan trong cơ thể không còn hoạt động tốt nữa dẫn đến khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và hệ miễn dịch kém dần đi. Do đó, việc sử dụng tổ yến sẽ là một nguồn cung cấp Protein với các axit amin có lợi cho cơ thể, bên cạnh đó còn có những khoáng chất giúp cải thiện hoạt động trao đổi chất của cơ thể.

Người già thường hay mắc các bệnh mất ngủ, ngủ không ngon giấc gây tinh thần mệt mỏi, cơ thể nhanh chóng suy yếu dần. Nếu bổ sung tổ yến vào thực đơn thường xuyên sẽ giúp cải thiện chứng mất ngủ hiệu quả.

yen sao cho nguoi gia

Yến sào nguồn dinh dưỡng quý giá cho người cao tuổi

Khi độ tuổi ngày càng cao, vấn đề mà nhiều người đáng lo ngại nhất là xương khớp bởi xương thời kì này đang dần bị lão hóa theo độ tuổi hoặc mắc các chứng viêm khớp. Do đó tổ yến sẽ cung cấp các khoáng chất giúp hỗ trợ cải thiện và làm chậm quá trình lão hóa xương và chứng viêm khớp.

Thêm một tác dụng của tổ yến đối với người cao tuổi là giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, giúp cơ thể không những khỏe mạnh mà còn trẻ trung hơn.

Các món ăn từ tổ yến bổ dưỡng, thơm ngon và rất phong phú. Bạn có thể thay đổi cách chế biến để không bị ngán mà vẫn có thể sử dụng tổ yến thường xuyên.

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title