Banner 12 Yến sào Khánh Hòa giúp bé phát triển não bộ - yenkhanhhoa.net.vn

Yến sào Khánh Hòa giúp bé phát triển não bộ

Yến sào Khánh Hòa cung cấp dịnh dưỡng quý, bổ sung canxi, sắt, chất đạm, ít béo để xương chắc khỏe, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch,bổ sung khoáng chất quý mà cơ thể trẻ nhỏ không tự sản sinh.

Để đảm bảo quá trình phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất. Vậy câu hỏi đặt ra từ các bậc cha mẹ luôn là làm thế nào để bổ sung dưỡng chất giúp bé nâng cao tâm – thể – lực, cải thiện trí nhớ để hòa mình vào cuộc sống, tập trung học tập để đạt kết quả cao nhất.

yen sao khanh hoa giup be phat trien nao bo, cong dung cua yen sao voi tre nho,

Yến sào Khánh Hòa giúp bé phát triển não bộ

Thực phẩm dinh dưỡng yến sào Khánh Hòa giúp bé phát triển não bộ hiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ Việt dùng làm thực phẩm dinh dưỡng mỗi ngày cho con trẻ.

Bên cạnh việc cung cấp các chất dinh dưỡng, bổ sung 4 dưỡng chất cơ bản, yến sào Khánh Hoà chứa thành tố phenylalanine cần thiết cho sự phát triển trí não trẻ nhỏ, threonine tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể.

cong dung cua yen sao voi tre nho, yen sao

Yến sào giúp tăng cường thể lực và trí nhớ cho trẻ

Công dụng của yến sào với trẻ nhỏ đã được các chuyên gia khoa học đầu ngành tại Việt Nam và khu vực đã chứng minh rằng yến sào Khánh Hòa cung cấp các protein không chứa chất béo tốt cho trẻ nhỏ, cân bằng trọng lượng cơ thể; trên 31 loại acid amin cùng nguyên tố vi lượng tăng khả năng tiêu hóa dinh dưỡng lên gấp đôi.

Đặc biệt, hai nguyên tố, canxi và sắt chiếm lượng lớn trong yến sào Khánh Hòa giúp trẻ khỏe mạnh, kháng bệnh tật và đẩy lùi nguy cơ thiếu hụt năng lượng, giảm trí nhớ trong những năm đầu đời

Cơ thể trẻ nhỏ khi mới hình thành đang thiếu các dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng nên việc dùng yến sào Khánh Hòa sẽ giúp bổ sung nguồn chất tự nhiên cùng lượng nhỏ đường galactose tốt cho trẻ nhỏ do không chứa chất béo.

yen sao khanh hoa giup be phat trien nao bo, cong dung cua yen sao voi tre nho,

Yến sào dùng tốt cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn

Trẻ nhỏ sau năm đầu tiên là có thể sử dụng yến sào. Cho trẻ dùng với liều lượng 70 ml mỗi ngày. Yến sào dùng tốt cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, có vấn đề về đường hô hấp mất ngủ hoặc ngủ không sâu giấc.

Xem thêm Tổ yến trắng Khánh Hòa tinh chế hỗ trợ giúp trẻ ăn ngon miệng tăng cường sức khỏe

Lưu ý: Thời gian dùng tốt nhất là khi trẻ đang đói, hoặc cho trẻ dùng trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ đồng hồ, vào buổi sáng sau khi thức dậy.

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa