Giảm giá!
ava-Y014 zoom

Hover

Y014 zoom

Hover

to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_02 zoom

Hover

to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_03 zoom

Hover

to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_04 zoom

Hover

to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_06 zoom

Hover

to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_07 zoom

Hover

to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_08 zoom

Hover

ava-Y014
Y014
to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_02
to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_03
to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_04
to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_06
to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_07
to-yen-sao-trang-tinh-che-100-g-khanh-hoa-Y014_08
Full Screen

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g (H014) Khánh Hòa Y014

9,100,000 VNĐ 6,990,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: Y014
  • Xuất xứ: Yến Khánh Hòa
  • Quy cách: Hộp 100g
  • Lượt xem: 4962

Còn hàng

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Tổ yến trắng tinh chế 100g H014 không chỉ là thực phẩm dinh dưỡng mà còn nhanh chóng làm bong, tróc các tế bào da chết, phụ hồi các tế bào bị tổn thương, giúp cải thiện làn da.

Tổ yến tinh chế đã được rút lông và làm sạch hoàn toàn từ tổ yến trắng, vẫn còn sợi yến, rất đẹp, khoảng 11 – 12 tổ/ 100g. Quá trình tinh chế được thực hiện hoàn toàn thủ công, không dính tạp chát, hóa chất nên vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm.

Trong thành phần yến sào có 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, …. Ngoài ra, yến sào có cấu trúc glucoprotein, có năng lượng cao, cơ thể dễ hấp thụ. Bên cạnh đó, các nguyên tố đa, vi lượng trong yến sào rất phong phú, có đến 31 nguyên tố xuất hiện bằng phương pháp huỳnh quang tia X, rất giàu Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao.

Tổ yến sào món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng người thân yêu

–  Không phải ngẫu nhiên mà từ thời xa xưa yến sào (hay còn gọi là tổ yến) đã được xếp vào hàng cao lương mĩ vị, chỉ dành cho tầng lớp vua chúa và quý tộc. Với hơn 50% protein không béo, 18 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng, Yến sào  được xem là quà tặng vô giá của thiên nhiên, bổ sung chất dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe, đem lại nguồn năng lượng quý giá cho cơ thế của bạn.

– Thành phần dinh dưỡng trong yến sào có hàm lượng protein rất cao (chiếm khoảng 50-60%), 18 loại axit amin, 31 nguyên tố vi lượng và 7 loại đường (carbohydrat) thiết yếu cho cơ thể, không thể thay thế bởi thực phẩm khác. Do đó, yến sào phù hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính khác nhau, từ trẻ em đến người già, từ nam giới đến phụ nữ, từ người bệnh đến người có sức khỏe bình thường

– Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ,..

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Thành phần chính và tác dụng của tổ yến đối với sức khỏe

– Trong tổ yến chứa hàm lượng khoáng chất tương đối đa dạng, tốt cho sức khỏe. Các thành phần chính như Protein và Glucose. Trong Glucose hàm chứa 7 loại đường đơn. Phần Protein chứa 18 loại axit amin có hàm lượng cao mà cơ thể không tự hấp thụ được như Asparrtic, acid, Serine, Tyronsine. 31 nguyên tố đa vi lượng giàu canxi và sắt đồng thời giúp  cơ thể ổn định thần kinh.

– Trong tổ yến chứa nhiều Vitamin, trong đó có vitamin E cùng một số loại vitamin tăng cường sinh dục, hàm lượng khá cao, đặc biệt trong tổ yến có hai yếu tố kích thích sinh trưởng tế bào giúp phục hồi nhanh chóng các tổn thương, kích thích sinh trưởng hồng cầu.

– Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra một loạt các hợp chất sinh học kích thích phân chia, sinh trưởng tế bào bạch cầu ngoại biên, sau qáu trình điều chế, chất này mang lại hiệu quả cao trong chữa bệnh HIV/AIDS.

– Thành phần bột đường trong tổ yến đã nghiên cứu chứng nhận là chứa nhiều galactosetrong mucoprotein, không chứa các đường lên men. Điều đó cho thấy nước yến được làm hoàn toàn từ nước bọt của chim và không chứa các chất béo.

 – Tổ yến sào với nam giới: 

yen-sao-khanh-hoa-tac-dung-voi-nam-gioi

+Có một cơ thể săn chắc là điều mơ ước của cánh mày râu, một trong những tác dụng đầu tiên của tổ yến đối với đàn ông chính là giúp cơ thể săn chắc hơn. Trong tổ yến có chứa acid amin Methionine ( 0,46%), loại acid amin này nhanh chóng phân hủy và đốt cháy chất béo trong cơ thể. Ngoài ra, Methionine còn hỗ trợ khôi phục sức, viêm khớp và bệnh gan rất hữu hiệu.

+ Hai loại acid amin là Valine ( 4,12%) và Isoleucine( 2,04%) là các loại acid giúp điều hòa protein, cân bằng nitơ cần thiết giúp cánh mày râu hồi sức sau những giờ tập thể thao hay tình trạng mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.

+Thêm một tác dụng của tổ yến đối với nam giới là tăng khả năng sinh dục, đối với một số người thì đây quả là điều hữu ích. Trong tổ yến có chứa tới 11,4% chất L- Arginine, chất này sẽ làm giảm rối loạn sự ham muốn ở cả nam và nữ. Vì thế, ăn tổ yến cũng sẽ rất có lợi trong việc điều hòa chức năng tình dục.

– Tổ yến sào với trẻ em:

+Đối với trẻ em, tổ yến không những được coi là một thực phẩm bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng về thể lực mà còn là thực phẩm giúp bồi bổ cả về trí lực cho trẻ. 18 loại axit amin và hơn 31 khoáng chất khó mà một loại thực phẩm nào khác có được đã khiến tổ yến trở thành lựa chọn tối ưu cho mẹ.

to-yen-giup-tre-con-mau-an-chong-lon1

Yến sào giúp trẻ mau ăn chóng lớn

+ Đặc biệt đối với những trẻ bị suy dinh dưỡng hoặc hệ miễn dịch kém dễ dàng mắc bệnh khi môi trường thay đổi thì tác dụng của tổ yến là bổ sung thêm nhiều axit amin, canxi, protein và các nguyên tố vi lượng giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa giúp bé thoát khỏi suy dinh dưỡng.

+ Theo nghiên cứu, những bé nào được dùng tổ yến thường xuyên sẽ chóng lớn và ít mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa hay miễn dịch.

– Tổ yến với bà bầu

Yen-rat-tot-cho-ba-bau1

Tổ yến sào rất tốt cho bà bầu

+ Tổ yến có chứa trong đó tới khoảng 18 loại axit amin và hơn 31 khoáng chất như: sắt; magie; kẽm…. đây đều là những dưỡng chất cần thiết cho phát triển thai nhi và đảm bảo sức khỏe cho mẹ. Đặc biệt, axit amin Tryptophan giúp chống trầm cảm, làm hưng phấn, giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi cho bà mẹ khi mang thai và thúc đẩy quá trình phục hồi cho người mẹ sau khi sinh. Đây cũng là một tiền chất của serotonin và melatonin rất cần thiết cho sự tăng trưởng tối ưu cho trẻ, cùng sự cân bằng nitrogen ở bà mẹ.

+Bà mẹ mang thai khi ăn tổ yến còn có tác dụng giảm nguy cơ thai nhi bị khuyết tật, nguy cơ tiền kinh giật ở bà bầu và giúp thai nhi phát triển toàn diện.

+Theo một số nghiên cứu, tác dụng của tổ yến đối với bà mẹ mang thai còn giúp em bé sinh ra  khỏe mạnh, không mắc các bệnh về phổi và cơ quan hô hấp.

+Trong tổ yến còn có chất Threonine, đây là hoạt chất giúp hình thành lên elastin và collagen giúp cho bà mẹ duy trì làn da tươi trẻ, ngừa lão hóa da tốt.

+Đối với bà mẹ mang thai thì có thể ăn 2 bát yến/ tuần và tốt nhất chế biến thành món cháo tổ yến hay tổ yến hầm với các thành phần dinh dưỡng hợp lý khác để bồi dưỡng.

Tổ yến với người già và người cao tuổi

+ Yến sào giúp tăng sức đề kháng bằng cách làm khỏe hệ thống miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ chức năng tim, hạ huyết áp, cải thiện hô hấp, hệ tiêu hóa.

+ Sức khỏe của người cao tuổi yếu đi do nhiều chức năng, cơ thể cơ thể cũng bị thoái hóa, suy nhược đặc biệt là hệ miễn dịch.

+ Lúc này, các loại bệnh được đà phát sinh như: bệnh đường tiêu hóa (viêm dạ dày, hành tá tràng, đi ngoài, chán ăn…), bệnh về hệ tuần hoàn (xơ vữa động mạch, cao huyết áp…), bệnh về hệ hô hấp (lao, hen phế quản).

+ Theo chứng minh của khoa học, công dụng của tổ yến tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách làm khỏe hệ miễn dịch. Từ đó, nó giúp bạn cải thiện chức năng tim mạch và giảm nguy cơ cao huyết áp, hỗ trợ hệ hô hấp, làm giảm ho, tan đờm.

+ Đặc biệt tổ yến thúc đẩy chức năng thận, giải trừ độc tố trong mạch máu nên rất phù hợp cho những người thường xuyên sử dụng bia rượu và thuốc lá. Nhờ tổ yến, hệ tiêu hóa cũng sẽ được cải thiện, mang đến cảm giác ngon miêng khi ăn uống, thông thoáng vùng bụng.

+ Theo lời khuyên của các chuyên gia, người già hay người bệnh nên ăn tổ yến 03 lần/tuần là công thức dinh dưỡng phù hợp giúp hấp thu đầy đủ năng lượng cho cơ thể và tái tạo tế bào.

– Tổ yến sào làm đẹp cho phụ nữ:

+ Vừa bồi bổ sức khỏe, tổ yến còn giúp chị em phụ nữ làm đẹp rất hiệu quả. Đặc biệt công dụng của tổ yến là làm chậm quá trình lão hóa cơ thể và trẻ hóa làn da, ngoại hình của chị em.

+ Đối với làn da phụ nữ, sự chăm sóc từ bên trong luôn là yếu tố quan trọng nhất để trở nên mịn màng, khỏe mạnh. Chính yếu tố nội lực đó sẽ giúp làn da chị em chống lại nếp nhăn cùng các tác động xấu từ bên ngoài.

+ Với threonine -chất hình thành elastine và collagene cho da có trong tổ yến, chị em phụ nữ sẽ hoàn toàn hài lòng vì công dụng hạn chế mụn, giảm tàn nhang, điều trị nám.

+ Hơn nữa, trong tổ yến chỉ chứa galactose – đường tự nhiên và không có chất béo nên có thể dùng mỗi ngày mà không lo tăng cân cũng như nóng trong.

Cách phân biệt tổ yến thật – giả

Cầm miếng Yến lên để cảm nhận:

+ Yến sạch nguyên chất: Miếng Yến phải khô và giòn, rất dễ gãy, vỡ, chỉ cần cầm không khéo léo đã có thể gãy, vỡ. Đặc biệt không bao giờ có cảm giác dẻo khi cầm lên.

+ Yến sạch có phủ đường, muối: Khi cầm lên cảm giác hơi chắc, cứng, khó gãy, khó vỡ, hoặc cảm thấy hơi dẻo.

+ Yến sạch có phủ chất tăng trọng, chất kết dính không màu (Là một chất dùng trong thực phẩm, không có hại cho sức khoẻ): Khi cầm lên thấy hơi cứng, khó bể. Không có cảm giác giòn, dễ vỡ khi cầm lên.

 Nếm để cảm nhận:

+ Quý khách bẻ một miếng Yến sạch lớn cỡ hạt đậu ngự và ăn thử xem có vị ngọt hoặc mặn hay không. Nếu có vị mặn hay ngọt là yến đã phủ đường hoặc muối. Nếu yến có vị nhạt là Yến sạch nguyên chất. Đối với Yến sạch đã phủ một lớp chất kết dính thì khi nếm sẽ thấy vị nhạt như Yến sạch chất lượng, do vậy phải chú ý quan sát độ giòn của tổ yến. Yến phủ chất kết dính thì sẽ chắc, cứng chứ không khô, giòn, dễ vỡ.

+ Quý khách nên chưng thử một miếng Yến để ăn thử. Yến sạch chất lượng khi ngâm nước khoảng 15 phút sẽ nở gấp 2-3 lần so với trước khi ngâm. Sau khi chưng sợi yến sẽ nở ra 4-5 lần so với trước khi chưng. Sợi Yến phần lớn phải còn hình dáng sợi chứ không nhão bở ra, ăn vào miệng cảm giác dai và mượt, thơm vị rất đặc trưng của Yến (như mùi tanh mặn mòi của gió biển). Yến phủ chất kết dính, tăng trọng thường nở rất ít sau khi chưng, khoảng gấp 2-3 lần, vì các chất kết dính bao bọc lấy sợi Yến nên sợi Yến không nở ra được.

Đối tượng sử dụng và các món ăn từ tổ yến

 -Yến sào là nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên giúp bồi bổ sức khỏe và rất lành tính vì thế hầu như phù hiopwj với nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Tổ yến tốt cho cả phụ nữ và đàn ông ở mọi lứa tuổi và tót cho người ốm, người sau phẫu thuật vv…

Tuy nhiên đối với bé sơ sinh dưới 6 tháng tuổi và bà mẹ mang thai dưới 3 tháng thì tuyệt đối không được sử dụng. Và trẻ em từ 7 tháng đến 2 năm nên sử dụng tổ yến theo định mức quy định.

Tổ yến thường được chế biến bằng cách hấp cách thủy hay tổ yến chưng đường phèn là tốt nhất. Tuy nhiên tổ yến còn được chế biền thành nhiều món ăn bổ dưỡng khác như:

Tổ yến chưng đường phèn: Cho tổ yến đã làm sạch ( Khoảng 5Gr ) và đường phèn ( liều lượng tùy thích ) vào một chén ( thố nhỏ ) cùng một lúc. Đổ nước cho đầy ( vừa ngập tổ yến và đường phèn). Đặt chén ( hay thố nhỏ ) ở trên vào nồi đã chuẩn bị, đổ nước vào nồi cho vừa ngập 1/4 thân của chén ( hay thố nhỏ ).

+ Đậy nắp nồi, cho lửa lớn vừa đủ đến khi nước sôi rồi vặn nhỏ lửa, thời gian chưng thông thường là 20 phút, có thể khác nhau theo từng loại, xin tham khảo thêm bảng thời gian ngâm nở và chưng cách thủy ở phần sơ chế để đạt kết quả tốt nhất. 

yen-chung-duong-phen

+Sau khi kiểm tra thấy tổ yến đã đạt được độ mềm cần thiết ( theo ý thích tùy mỗi người), tắt lửa lấy chén yến ra ăn nóng hay để nguội rồi bỏ vào tủ lạnh cho người thích ăn lạnh , có thể thêm 2 lát gừng để khử mùi tanh và thêm phần thơm ngon cho chén yến.

– Tổ yến chưng sữa trứng: Cho hai lòng đỏ trứng gà vào chén khuấy đều. Đun sôi sữa cho ra chén, để nguội. Đổ sữa vào chén lòng đỏ trứng gà, khuấy đều. Cho đường + giấm gạo vào. 

+Chưng cách thuỷ với ½ chén hỗn hợp trên độ 10 phút. (Tính từ khi nước trong nồi sôi). Mở nắp nồi ra khi hỗn hợp trong chén đã đông đặc (tức là đã chín). Cho tổ yến đều trên mặt. Đậy nắp nồi độ 5-7 phút. Khi tổ yến đã chín, cho tiếp ½ chén hỗn hợp còn lại. Sau đó, chưng thêm 10 phút nữa là được.

+ Cho ra dĩa và trang trí thêm vài lát trái cây. Có thể cho vài giọt caramen trên mặt chén hoặc 1 muỗng café đường thắng keo lên bề mặt của bánh trứng để tạo màu cho sinh động. Dùng nguyên trong chén khi còn nóng. (Không nên ăn nguội). Bổ dưỡng, giàu chất đạm và vitamin và dễ tiêu hóa. Món này rất phù hợp với người muốn bồi bổ sức khỏe.

 – Tổ yến chưng nước dừaNgâm yến đã sơ chế vào nước cho đến khi nở đều. Cho yến và đường phèn vào thố chưng (không đổ nước vào, dùng chính nước cất để nấu) khoảng 20 phút cho đường thấm vào yến. Cho 2/3 nước cốt dừa vào chưng tiếp 15 phút. Cuối cùng cho phần nước cốt dừa còn lại vào thố chưng thêm 15 phút nữa là dùng được.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng yến sào

1.  Người bị bệnh tiểu đường có dùng món Yến chưng đường phèn được không?

Theo Đông y, đường phèn vị ngọt, tính bình; vào kinh tỳ và phế, dùng cho các trường hợp viêm khí quản, phế quản, ho khan ít đờm, đau rát họng, khí huyết hư, chóng mặt, đau đầu. Đường phèn tuy vị rất ngọt nhưng dược tính bình hòa nên hạn chế được tác dụng lưu thấp sinh đàm hoá nhiệt.Vì được làm từ đường trắng nên những người tiểu đường không dùng được loại đường này.

2. Tổ yến còn tốt cho các đối tượng nào?

Tổ yến còn tốt cho các trường hợp sau:+ Ngừoi bị tiểu đường+ Người bị các bệnh về khớp (đặc biệt là huyết yến)+ Người mắc các bệnh về phổi, thận+ Người lớn tuổi+ Phụ nữ cần giữ gìn vẻ thanh xuân. Ngoài ra các trường hợp bị huyết áp cao, thấp hay một số bệnh khác đều dùng đựoc tổ yến.

3. Ăn Yến Sào như thế nào để phát huy tác dụng tốt nhất?

Là một thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ, nhưng ăn Yến Sào như kiểu ăn chơi, lâu lâu ăn một lần thì sẽ không có tác dụng gì cả. Để thấy được tác dụng của Yến Sào đối với sức khoẻ, sắc đẹp con người, Vũ Yến đề nghị Quý khách mỗi ngày ăn một chén nhỏ tương đương 3-5gr Yến, ăn liên tiếp trong 3 tháng đầu. Sau đó có thể duy trì như thế hoặc ăn cách ngày cũng được. Không nên dùng quá số lượng này cho một lần ăn vì cơ thể không hấp thu hết sẽ thải ra ngoài rất phí.

Một số đặc điểm bao bì của sản phẩm chính hãng:

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g(H014) Khánh Hòa Y014 1

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g(H014) Khánh Hòa Y014 2

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g(H014) Khánh Hòa Y014 3

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g(H014) Khánh Hòa Y014 4

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g(H014) Khánh Hòa Y014 5

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g(H014) Khánh Hòa Y014 6

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g(H014) Khánh Hòa Y014 7

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g(H014) Khánh Hòa Y014 8

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g(H014) Khánh Hòa Y014 9

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g(H014) Khánh Hòa Y014 10

Tổ yến sào trắng tinh chế 100g(H014) Khánh Hòa Y014 11

Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang Tổ yến nhà Nha Trang