Giảm giá!
VC Vi cước bông cao cấp 1kg VC005 zoom

Hover

VC Vi cước bông cao cấp 1kg VC005
Full Screen

VC Vi cước bông cao cấp 1kg VC005

21,428,572 VNĐ 15,000,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: VC005
  • Xuất xứ: Khánh hòa
  • Quy cách: 1kg/hộp
  • Lượt xem: 1826

Còn hàng

Số lượng:
Danh mục:
Thông tin sản phẩm

VC Vi cước bông cao cấp 1kg VC005

Ngày xưa, con người thường sử dụng những sản phẩm vi cá mập để nấu thành những món ăn cao quý, chứa nguồn dưỡng chất dồi dào để bồi dưỡng long thể của các vị vua chúa trong triều.

Nguồn dưỡng chất quý giá của vi cá mập được lưu truyền đến ngày nay và đã được các nhà khoa học chứng mình là có tác dụng vượt trội đối với cơ thể của những người mắc bệnh viêm khớp, loãng xương, cải thiện thị giác và tăng cường canxi cho cơ thể.

VC Vi cước bông cao cấp 1kg VC005

Cách sử dụng Vi cước bông cao cấp là dùng làm những món ăn nhẹ nhàng như chế biến thành soup vừa dễ dàng sử dụng, vừa đạt giá trị dinh dưỡng rất cao, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng như người già, người mắc bệnh loãng xương, người thiếu canxi, người bị bệnh về mắt…

Cũng như những sản phẩm cao cấp khác, sản phẩm Vi cước bông cao cấp 1kg rất dễ bị làm giả với công nghệ tinh vi khiến nhiều khách hàng khó phân biệt được. Chin hs vì vậy, khi mua hàng khách hàng hãy đến những địa chỉ uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng để mua được sản phẩm Vi cước bông cao cấp 1kg chất lượng, đảm bảo.

Vi cước bông cao cấp 1kg bán tại công ty Onplaza Việt Pháp cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia độc hại, với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm vi cá chất lượng, đảm bảo an toàn nhất…Xem thêm chi tiết công dụng tại đây.

Thông tin sản phẩm: 

VC Vi cước bông cao cấp 1kg VC005 1

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

VC Vi cước bông cao cấp 1kg VC005 2

VC Vi cước bông cao cấp 1kg VC005 3

VC Vi cước bông cao cấp 1kg VC005 3

 

VC Vi cước bông cao cấp 1kg VC005 4