Giảm giá!
VC Vi cước bông đặc biệt 1kg VC004 zoom

Hover

VC Vi cước bông đặc biệt 1kg VC004
Full Screen

VC Vi cước bông đặc biệt 1kg VC004

7,142,857 VNĐ 5,000,000 VNĐ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: VC004
  • Xuất xứ: Khánh hòa
  • Quy cách: 1kg/hộp
  • Lượt xem: 1908

Còn hàng

Số lượng:
Danh mục:
Thông tin sản phẩm

VC Vi cước bông đặc biệt 1kg VC004

Sản phẩm Vi cước bông đặc biệt 1kg là một trong những sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ 100% vi cá mập cao cấp. Món ăn từ vi cá mập là món ăn cao quý thường được dùng để dâng lên các vị vua chúa trong triều ngày xưa có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe, cải thiện long thể.

VC Vi cước bông đặc biệt 1kg VC004 5

Trong thời đại ngày nay vi cá mập vẫn là món quà xa xỉ đối với mọi người, thường được dùng làm quà biếu hay những gia đình giàu có, khả giả mua về sử dụng để bồi bổ sức khỏe. VC Vi cước bông đặc biệt 1kg là loại đặc biệt được làm từ vi cá mập nguyên chất, sản phẩm có dạng sợi to, màu trắng ngà chứa nhiều dưỡng chất. Vòi sản phẩm này khi sử dụng chỉ nên ngâm trong 30 phút là có thể chế biến được.

Sử dụng VC Vi cước bông đặc biệt 1kg nấu thành những món soup đặc biệt cùng với những thực phẩm dinh dưỡng khác như nấm hương, thịt gà, tôm…dùng cho những bữa tiệc sang trọng hay chỉ là những nhu cầu bình thường của những gia đình muốn bồi bổ sức khỏe.

Sản phẩm VC Vi cước bông đặc biệt 1kg rất tốt đối với những người thiếu canxi, mắc bệnh loãng xương, bị viêm khớp và tốt cho thị lực. Nên sử dụng sản phẩm với liều lượng vừa phải để đảm bảo lượng dinh dưỡng phù hợp giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng…Xem thêm chi tiết công dụng tại đây.

Thông tin sản phẩm:

VC Vi cước bông đặc biệt 1kg VC004 1

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

VC Vi cước bông đặc biệt 1kg VC004 2

 

VC Vi cước bông đặc biệt 1kg VC004 4