Banner 12 Đón xuân rinh ngay quà tặng khi mua yến sào Khánh Hòa - yenkhanhhoa.net.vn

Đón xuân rinh ngay quà tặng khi mua yến sào Khánh Hòa

Đón xuân rinh ngay quà tặng khi mua yến sào Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu lớn và uy tín nhất không chỉ ở trong nước mà vươn ra tầm châu lục. Là thương hiệu yến khai thác hoàn toàn từ tự nhiên lớn nhất thế giới. Hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Yến sào Khánh Hòa luôn không ngừng đổi mới nâng cao về chất lượng để gánh vác sứ mệnh vì sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Chương trình Khuyến mại xuân 2016

Tiếp nối truyền thống đó, để thay lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và đặt niềm tin vào thương hiệu yến Khánh Hòa. Công ty TNHH On Plaza Việt Pháp – công ty phân phối chính hãng sản phẩm yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội xin gửi tới quý khách chương trình khuyễn mãi đặc biệt khi khách hàng mua các sản phẩm yến sào Khánh Hòa sau sẽ được tặng ngay những quà tặng hấp dẫn :

+ Mua tổ yến huyết, Tổ yến hồng Khánh Hòa được tặng ngay 02 hộp yến tinh chế 5g ( 1 hộp trị giá 299.000 đồng).

+ Mua tổ yến trắng ( TP1, Tp2, Tp3)Tổ yến trắng tinh chế 100grYến trắng hộp quà tặng 100gr, thùng nước yến có đường 105 lọ, thùng nước yến có đường collagen 120 lọ, thùng yến không đường 105 lọ sẽ được tặng ngay 1 trong 4 quà tặng hấp dẫn sau :

  1. 01 khay nấm đỏ Hàn Quốc trị giá 1.500.000 đồng.
  2. 01 hộp yến 8 lọ có đường trị giá 295.000 đồng.
  3. 01 hộp yến tinh chế 5g trị giá 299.000 đồng.
  4. 01 khay nước yến 30 lon trị giá 262.000 đồng.

Lưu ý : Có 2 hình thức tham gia khuyến mãi :

  1. Quý khách có thể nhận quà khuyến mãi.
  2. Nếu không nhận quà khuyến mãi khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp vào hóa đơn mua hàng.

Bảng giá Yến áp dùng cho Chương trình Khuyến mai xuân 2016

Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu yến uy tín do nhà nước khai thác và quản lí, 100 % các sản phẩm tổ yến đều được khai thác từ tự nhiên. Đây cũng là thương hiệu yến duy nhất Châu Á được cấp giấy chứng nhận kỷ lục quản lí và khai thác số lượng hang yến trong tự nhiên lớn nhất. Hơn 25 năm xây dựng và phát triển công ty yến sào Khánh Hòa cũng nhận được rất nhiều huy chương và huân chương lao động do nhà nước và người tiêu dùng bình chọn. Yến có công dụng rất lớn với sức khỏe con người, đặc biệt với người già, trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, người mới ốm dậy, phụ nữ có thai, đang cho con bú….

Vì vậy, các sản phẩm từ yến Khánh Hòa luôn được tin dùng và lựa chọn nhiều nhất, là món quà biếu sang trọng phù hợp cho nhiều đối tượng.

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa