Banner 12 Mua 20 tặng 1 khi mua nước yến sào hè 2016 - yenkhanhhoa.net.vn

Mua 20 tặng 1 khi mua nước yến sào hè 2016

Mua 20 tặng 1 khi mua nước yến sào hè 2016

Chào hè 2016 sôi động với chương trình khuyến mãi cực lớn từ trước đến nay với “quà tặng hấp dẫn mua 20 tặng 1” chỉ có tại công ty TNHH Onplaza Việt Pháp. Đây là chương trình đặc biệt được công ty đưa ra nhằm tri ân tới toàn bộ khách hàng đã dành thời gian ủng hộ thương hiệu yến Sào Khánh Hòa của Onplaza. Trong suốt chặng đường dài phát triển, công ty chúng tôi đã cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm Yến sào cao cấp, chất lượng, an toàn.

Đến với chương trình Khi mua các sản phẩm Yến sào khách hàng sẽ nhận được mức khuyến mãi như sau:

 – Mua 20 lọ yến nước khách hàng sẽ được tặng thêm 1 lọ

 – Mua một thùng 105 lọ tặng 6 lọ

– Với yến tinh chế 50-100g, hộp yến sơ chế TẶNG MỘT HỘP TẢO trị giá lên tới 800K

Thời gian khuyến mãi được áp dụng từ ngày15/5/2016 đến hết ngày 1/7/2016

Trong thời gian qua, Yến Sào là sản phẩm sinh dưỡng cho sức khỏe mọi người, luôn đồng hàng cùng với sức khỏe người dân với thương hiệu không ngừng thay đổi, cải tiến chất lượng từng ngày với mong muốn mang đến cho người dân  sản phẩm Yến sào chất lượng và mẫu mã bảo đảm nhất. Giá trị Yến sào Khánh Hòa ngày càng nổi tiếng hơn ở tromng nước và ngoài nước bởi độ thơm ngon mang hương vị tự nhiên, mát lành, đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng.

Trong thời gian tiếp theo Yến Sào Khánh Hòa mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng Việt, giúp Yến Sào có những bước đi vững mạnh hơn trên con đường bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt dù là vào ngày hè nóng bức, oi ả.

>>> Để mua nước yến sào khánh hòa chính hãng hãy truy cập vào đường dẫn sau:https://yenkhanhhoa.net.vn/yen-sao-khanh-hoa/

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa