Cách làm sạch tổ yến
Tổ yến là nguyên liệu để chế biến ra nhiều món ăn ngon bổ dưỡng, được coi là cao cấp và tinh túy trong ẩm thực Việt Nam. Tuy...
Tổ yến trắng nhà chỉ cần ngâm nở trong vòng 30p đến 1h nhưng tổ yến huyết phải mất đến 6h để ngâm nở và 60 phút để chưng chín.
Mỗi loại tổ yến lại có thời gian ngâm nở và chưng mềm khác nhau. Nắm bắt được thông tin về thời gian ngâm nở và chưng cất tổ yến sẽ là bí quyết giúp bạn chế biến tổ yến không mất nhiều thời gian.
Dưới đây, chúng tôi đã phân loại sẵn và cụ thể thời gian ngâm nở và chưng từng loại tổ yến.
Trên đây là bảng thông tin tham khảo được cách chuyên gia hướng dẫn. Tùy vào trường hợp cụ thể, quý khách cần linh động hơn để có được món ăn từ tổ yến thơm ngon.
Yến Khánh Hòa được coi là món ăn bổ dưỡng, thơm ngon nên được nhiều người yêu thích. Có nhiều món ngon từ yến sào như tổ yến chưng đường phèn,...
Tổ yến sào được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng nhất. Tổ yến được chia làm 3 loại theo màu sắc...
Trên báo http://vnexpress.net/ số ra ngày 17/11/2018 có bài đăng “Ăn yến sào tự nhiên hay ăn yến sào nuôi tốt hơn” của tác giả Cẩm Anh trích dẫn ý...