1
Bạn cần hỗ trợ?

Huyết yến nấu cháo sữa tươi bổ dưỡng

Huyết yến nấu cháo sữa tươi bổ dưỡng
Đánh giá bài viết

Huyết yến nấu cháo sữa tươi bổ dưỡng dùng bồi bổ sức khỏe rất tốt. Đặc biệt đây là món ăn lý tưởng bổ sung canxi cho phụ nữ mang thai.

Các bạn có thể tham khảo cách chế biến và áp dụng cho mình nhé1

Chuẩn bị nguyên liệu

- Tổ yến huyết 1 tổ (10gr)

- Gạo trắng (50gr)

- Sữa tươi (250ml)

- Gia vị vừa đủ

Cách chế biến

- Gạo trắng vo sạch cho hết cặn bẩn

- Sơ chế tổ yến huyết: Nếu là tổ yến thô thì ngâm nước, làm sạch lông và tạp chất bẩn; nếu là yến sào tinh chế thì chỉ cần ngâm nước cho nở mềm ra là dùng được.

- Sau khi đã rửa sạch nguyên liệu, cho gạo và nước đặt lên bếp đun sôi vặn nhỏ lửa, đun tiếp trong khoảng 30 phút. Khi gạo đã nở, đổ sữa và khuấy đều, sau đó cho tổ yến sào vào. Tiếp tục đun lửa nhỏ trong vòng 20-30 phút. Thêm gia vị vào tùy theo khẩu vị.

Chú ý: Món ăn này dùng nóng, dùng tốt nhất là trước khi đi ngủ để có thể hấp thị trọn vẹn chất dinh dưỡng trong tổ yến sào.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách chế biến tổ yến khác tại: yenkhanhhoa.net.vn/cach-che-bien-to-yen

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh

Những món ăn từ yến luôn được khuyến khích sử dụng nồi chưng chuyên dụng. Nhưng đối với các gia đình sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng món ăn. Cách chưng yến bằng nồi cơm điện nhanh và giữ được chất lượng món ăn ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin và cách làm tốt nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam. Tảo xoắn là đơn vị cung cấp tảo xoắn chất lượng

Menu Title