Banner 12 9 kinh nghiệm mua yến sào chất lượng - yenkhanhhoa.net.vn

9 kinh nghiệm mua yến sào chất lượng

 9 kinh nghiệm mua yến sào chất lượng được mọi người tìm kiếm rất nhiều bởi yến sào không chỉ là 1 trong 8 món Cao lương mỹ vị mà nó còn là một món quà mang kính biếu người thân rất sang trọng và giá trị. Bởi thế việc phân biệt yến sào thật giả để lựa chọn tổ yến thật, chất lượng cao là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe.

9 kinh nghiệm mua yến sào chất lượng sẽ là những mẹo nhỏ để khách hàng tìm mua được yến sào chất lượng và thật nhất.

9-kinh-nghiem-mua-yen-sao-chat-luong

9 kinh nghiệm mua yến sào chất lượng

 1.Tìm hiểu thông tin trước khi mua yến sào

Trước khi mua tổ yến cần biết trước thông tin, hình ảnh về tổ yến thật giả. Tổ yến thật có màu trắng vàng, vàng da cam, màu đỏ hoặc đỏ da cam. Tổ yến giả thường có màu trắng, được làm bằng chất rau câu hoặc keo Agenat trộn lẫn bột sắn. Quan sát và so sánh hình ảnh kỹ nhờ các hình ảnh trên kênh thông tin đại chúng.

2. Soi dưới ánh sáng mặt trời: Tổ yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua trong khi tổ yến sào giả có dạng đục và phản chiếu ánh sáng.

3. Trọng lượng tổ yến: Trọng lượng của một tổ yến sào thật là khoảng 3,5 – 12gr. Tổ yến sào giả có thể nặng hơn 12 gram.

4. Kiểm tra bằng cách đốt: Một tổ yến sào thật không có tia lửa trong quá trình cháy trong khi tổ yến sào giả sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy.

9-kinh-nghiem-mua-yen-sao-chat-luong 1

Cách phân biệt tổ yến thật giả

 5. Mùi của tổ yến: Một tổ yến sào thật có mùi hơi tanh của lòng trắng một quả trứng gà, mùi ẩm mốc trong khi tổ yến sào giả có mùi của chất phụ gia, hơi hăng hắc hoặc mùi khét.

 6. Màu của tổ yến:  Kinh nghiệm mua yến sào khách hàng cần để ý đến màu của tổ yến.Một tổ yến sào thật sẽ không phai màu trong nước. Đối với yến huyết, khi nhúng một ít vào nước trà (chè xanh), yến giả sẽ đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước, còn tổ yến sào thật dù có đem nấu chín trong nước sôi 100C vẫn còn nguyên màu sắc.

7. Mức độ nở rộng của tổ yến:  Một tổ yến sào thật sẽ nở rộng khoảng 2 lần kích thước ban đầu trong khi tổ yến giả chỉ nở rộng một chút. Bạn có thể thấy một số tài liệu nước ngoài bên trong tổ yến sào giả.

8. Sủi bọt:  Cách phân biệt tổ yến thật giả được dùng phổ biến nhất chính là dùng phương pháp sủi bọt tăm. Tổ yến thật làm sủi tăm khi ngâm nước còn tổ yến giả thì làm chuyển màu của nước.

9. Tìm địa chỉ uy tín và tin cậy nhất.

Qúy khách hàng có thể mua Tổ yến sào để bồi bổ sức khỏe hoặc làm quà biếu có giá trị cho gia đình và Sếp của bạn.Các bạn có thể tin tưởng mua sản phẩm Tổ yến Khánh Hòa thiên nhiên qua website: yenkhanhhoa.net.vn của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp.

– Tại đây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm bởi tất cả các sản phẩm đều được niêm yết giá đầy đủ, rõ ràng, cam kết chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.
 Quý khách hàng vui lòng lưu ý:- Các sản phẩm yến sào Khánh Hòa của yenkhanhhoa.net.vn đã chiết khấu rẻ hơn so với giá nhà phân phối, vui lòng không mặc cả khi đặt hàng với số lượng ít.

– Chúng tôi nhận giao hàng  miễn phí trong nội thành Hà Nội, TP HCM  bán kính 3km cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu trở lên, các đơn hàng khác phí từ 10 – 40k. Các khách hàng ngoại tỉnh tính phí theo Chuyển Phát Nhanh hoặc tùy theo đơn hàng.

Để mua được sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0436. 555.888 – 0435 66.88.99 (HN) – 09.68.60.61.69 (TP HCM)

 hoặc đến các showroom : – Số 76 hai bà trưng – phường cửa nam – Quận hoàn kiếm – Hà Nội

                                             – Số 150/2 Đường Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, Hồ Chí Minh

Với 9 kinh nghiệm mua yến sào  trên đây chúng tôi mong quý khách sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình khi mua và dùng sản phẩm yến sào.

 

Tìm hiểu về yến nhà khánh hòa