1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua tổ yến ở đâu uy tín?

Mua tổ yến ở đâu uy tín?
Đánh giá bài viết

Tổ yến là thực phẩm bổ dưỡng, hiện nay các sản phẩm tổ yến trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên cũng có nhiều mặt hàng tổ yến là hàng giả, hàng nhái trôi nổi được bán với giá rẻ gây nguy hại tới sức khỏe. Vậy mua tổ yến ở đâu uy tín? luôn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng băn khoăn.

dia chi mua to yen chat luong

Mua tổ yến chất lượng ở đâu?

Trước tiên để mua được tổ yến thật, thì người tiêu dùng cũng nên biết chút ít kiến thức về cách phân biệt tổ yến thật giả. Thường thì bạn sẽ dễ dàng nhận biết được điều này qua màu sắc, mùi khi ngửi.

Ngoài ra, để mua được tổ yến thật bạn nên chọn những thương hiệu uy tín hoặc nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy. Hiện nay các sản phẩm tổ yến ở nước ta có chất lượng cao có nguồn gốc từ các tỉnh như Phú Yên, Khánh Hòa… Tuy nhiên các sản phẩm tổ yến khai thác từ Khánh Hòa hiện là phổ biến nhất.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp hiện là thương hiệu nhà phân phối các sản phẩm từ tổ yến uy tín trên cả nước. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm tổ yến trên cả nước, bạn có thể đến thăm trực tiếp tại các showroom hoặc ghé thăm website của công ty: https://yenkhanhhoa.net.vn/ và đặt hàng online. 

Tổ yến huyết Khánh Hòa

Giá: 24.500.000đ

Tổ Yến Hồng Khánh Hòa

Giá: 18.700.000đ

Tổ Yến Trắng Khánh Hòa

Giá: 4.990.000đ

Hướng dẫn chọn mua tổ yến

Yến trắng sơ chế thượng hạng 1 100g Y066

Xưa kia, tổ yến là thứ ” vàng trắng” trong cung đình, chỉ những nhà vương giả mới có thể mua tổ yến sử dụng. Ngày nay, tổ yến vẫn đứng đầu trong hàng sản vật quý cùng với bào ngư, hải sâm, vi cá… ; là sản vật tiến vua mang giá trị thượng hạng cao cấp

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2015. - yenkhanhhoa.net.vn - All rights reserved SEO by Chiến Thắng

Bán sản phẩm Dinh dưỡng thể hình thể thao và Whey Protein cho người tập gym, Hướng dẫn cách phân biệt Củ sâm Ngọc Linh thật giả tự nhiên Quảng Nam.

Menu Title